Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Khởi tranh Giải bóng đá AFCVN League 2018 - Miền Nam

27-07-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 5407 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Giải bóng đá AFCVN League 2018 - Miền Nam, Ngày hội lớn nhất của các Gooners miền Nam trong năm sẽ được diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/7/2018 tại sân bóng đá Sport Plus, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Giải đấu quy tụ 9 đội bóng thuộc khu vực miền Nam và Tây Nguyên.

 

 

Chủ nhà AFC HCM gồm 3 đội tham dự là AFC HCM, AFC HCM 2, AFC HCM 3. Tây Nguyên với đại diện duy nhất là AFC Đắk Lắk và các đội bóng còn lại là AFC Cần Thơ, AFC Nha Trang, AFC Biên Hoà, AFC Vũng Tàu và AFC Đồng Tháp. 9 đội bóng sẽ bốc thăm chia thành 2 bảng đấu và thi đấu vòng đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra 2 đội đứng đầu của mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết và chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào chung kết.

 

 

Trưởng ban tổ chức anh Vũ Công Anh hiện tại đang là chủ tịch AFC HP, một Gooners đã dành rất nhiều tâm huyết cho cộng đồng Fan Arsenal tại Việt Nam. Anh chia sẻ: “Với tôi một khi đã yêu rồi là yêu đến chết, đã làm gì là làm đến nơi đến chốn, những dịp như thế này là vô cùng quý báu, được gặp gỡ giao lưu với những anh em Fan Arsenal khắp mọi miền tổ quốc là những kỷ niệm khó phai trong cuộc đời”.

 

Fan Arsenal đã tổ chức những giải đấu có hệ thống quy mô toàn quốc mà chưa một Fan hội nào có thể làm đấy là sự ghi nhận đáng kể với những ngườ dành rất nhiều tâm huyết như anh Vũ Công Anh. Giải bóng đá AFCVN League năm 2018 - Miền Nam đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông và đơn vị quay phát như: bóng đá Phủi Miền Nam, Ketnoibongda.vn, C4 Studio,...và các nhà tài trợ: IKing Sport, Dũng Linh Shop, Riesport...

 

Trưởng ban tổ chức giải -  anh Vũ Công Anh hiện tại đang là chủ tịch AFC HP

 

Chủ nhà AFC Hồ Chí Minh đã lên kế hoạch tổ chức và thực hiện sát sao trong suốt nửa tháng qua, từ công tác đón tiếp các đội bóng, chỗ ăn nghỉ cho các đội và sân thi đấu đã sẵn sàng để giải được khởi tranh đúng như Kế hoạch. Giải đấu cũng hứa hẹn mang đến chất lương chuyên môn tốt khi các đội bóng đều mang đến giải những con người hay nhất, tốt nhất của mình. Hãy cùng đón xem và cổ vũ cho 9 đội bóng vào 08h00 sáng ngày 28/7/2018 tại sân bóng Sport Plus, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

 

- Xuân Mùi -

Ketnoibongda.vn

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến