Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Hào hứng đón chờ Champion League Cup 2019 - Giải đấu dành cho các Fan Club tại Cần Thơ

07-01-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3199 lượt xem

 KNBĐ.VN  Hòa mình vào không khí phát triển bóng đá sân 7 trên địa bàn thành phố Cần Thơ sau nhiều giải đấu được tổ chức thành công rực rỡ thì năm 2019 này các hội fan club trên địa bàn thành phố Cần Thơ tiếp tục tổ chức giải đấu thường niên Champion League Cup 2019.

Đây là năm thứ 2 giải đấu được tổ chức, chủ nhà của giải đấu năm nay là Hội cổ động viên Arsenal tại Cần Thơ (Arsenal CT Team).Giải bóng đá Champion League Cup 2019 góp phần cỗ vũ phong trào thể dục thể thao cũng như tạo thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các hội cổ động viên trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Tham gia giải Champion League Cup 2019 lần này có 6 đội bóng tham gia: Arsenal FC Cần Thơ, Liverpool FC Cần Thơ, FC Barcelona Cần Thơ, Real FC Cần Thơ, Quỷ Đỏ Tây Đô và Chelsea FC Cần Thơ. Sáu đội bóng sẽ được chia ra làm hai bảng đấu vòng tròn một lượt và chọn hai đội nhất nhì mỗi bàng vào vòng bán kết. Mỗi đội được đăng kí tối đa 20 cầu thủ và không hạn chế số lượt thay người trong mỗi trận đấu.

Đội bóng Arsenal CT Team

Đội bóng FC Barcelona Cần Thơ

Giải bóng đá Champion League Cup 2019 sẽ diễn ra trong hai ngày 08/01 và 10/01/2019 tại sân cỏ nhân tạo Đại học FPT Cần Thơ và được livetream tất cả các trận đấu trên kênh Facebook ""

Lịch thi đấu vòng bảng của giải Champion League Cup 2019.

 

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến