Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Giải bóng đá sân Chợ đầu mối open 2019: FC Beer của Bầu Tùng mang đến làn gió mới cho bóng đá Phủi xứ Thanh!

25-03-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3659 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Thanh Hóa luôn được biết đến với phong trào bóng đá phát triển rất mạnh so với các địa phương khác trong cả nước, bóng đá Phủi cũng là một trong những đặc sản của xứ Thanh, nơi đã sản sinh ra nhiều danh thủ cùng với những ông Bầu và cách làm bóng luôn đặt tiêu chí “ Đẹp” lên trên tất cả. Tại giải bóng đá Sân Chợ đầu mối Open 2019 đang diễn ra, cái tên FC Beer đang thổi một làn gió mới vào giải đấu nhờ lối chơi tấn công quyến rủ và đẹp mắt.

FC Beer được thành lập vào tháng 7 năm 2014 với rất nhiều những cầu thủ đã thành danh ở sân chơi Phủi xứ Thanh như: Huấn “Lép”, Long “Bờm”, Quân “Khèo”, Lâm “Phở”, Thuận “ Lòng” , Nam “Con”, Trung Anh, Cường “Liên Xô”, Khánh “ James”.. với dàn cầu thủ chất lượng nhưng FC Beer hoạt động với tiêu chí “ Đá vui, về uống Beer” nên đội bọng của Bầu Tùng rất hiếm khi tham gia các giải đấu Phủi cũng chính vì vậy mà cái tên FC Beer vẫn lạ lẫm so với nhiều người. Năm 2018, lần đầu tiên bầu Tùng Beer mang quân đi đánh xứ người, FC Beer đã thi đấu thuyết phục với màn trình diễn siêu hạng để mang về chiếc cúp vô địch Ngành Bia Rượu miền Bắc, chiếc cúp đầu tiên,sau lần đầu tiên tham gia một giải đấu, một sự khẳng định sức mạnh vượt trội của đội bóng đến từ Thanh Hóa.

FC Beer vô địch giải Ngành Bia Rượu miền Bắc năm 2018

Với sự thành công ngoài mong đợi trong năm 2018, FC Beer tiếp tục thử sức mình ở một sân chơi khác, lần này là tại Thanh Hóa với giải bóng đá Sân Chợ đầu mối Open 2019, sân chơi có sự góp mặt của những đội bóng mạnh của bóng đá Phủi xứ Thanh. Ở giải đấu này, FC Beer nằm ở bảng B cùng với các đội bóng: FC Lam Sơn, FC Thóc, FC Ấm No, FC Ozawa. Sau 2 vòng thi đấu đầu tiên đoàn quân của Bầu Tùng thể hiện sức mạnh tuyệt đối khi toàn thắng  cả 2 trận, ghi được 7 bàn thắng để thủng lưới 3 bàn ,tạm thời dẫn đầu bảng B với nhiều lợi thế để ghi tên mình vào vòng bán kết.

Thành công của FC Beer có sự đóng góp rất lớn của bầu Tùng và bầu Hòa An, đặc biệt là bầu Tùng “Beer”, một người dành rất nhiều tâm huyết cho bóng đá Phủi. Ở sân chơi Phủi thời điểm hiện tại đã có nhiều thay đổi so với trước kia, khi yếu tố thương mại đã dần xuất hiện, việc các ông bầu đánh bóng tên tuổi mình qua những giải đấu cũng đã xuất hiện tương đối nhiều, chất “ Phủi” cũng dần không còn nguyên vẹn nhưng ở FC Beer, của Bầu Tùng Beer “Phủi” vẫn còn nguyên giá trị ấy!

FC Beer, Khi bóng đá không chỉ là bóng đá!

Xuân Mùi

Kết nối bóng đá.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến