Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

FC 247 MỌI LÚC…MỌI NƠI !!!

28-09-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 5918 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Thành lập năm 2014 với tên gọi là FC 247 và nghe cái tên người ta đã biết ý nghĩa của đội bóng. Một tuần có 7 ngày, 1 ngày có 24 giờ lúc nào muốn a e cũng có thể gặp nhau hàn huyên trao đổi về công việc cũng như ra sân chơi bóng cùng nhau và lịch sinh hoạt của đội cũng vào thứ 2,4,7 hàng tuần.

 

 

Nhắc tới 247 không thể nào không nhắc tới những hào thủ như Huy cố, Đạt Pogba , Đình Kiên , Đình Đức….Và đặc biệt họ có một ông bầu cực kỳ nhiệt huyết và đáng yêu là Bầu Nghĩa Béo. Từ khi thành lập đến nay, Fc 247 đã tham gia một số giải đấu lớn ở bóng đá phong trào Thanh Hóa như kết nối doanh nghiệp trẻ, sân bóng Hồ Đồng Chiệc và TH- League 2017.

 

FC 247 mọi lúc,mọi nơi anh em luôn coi nhau như một gia đình.

 

Hướng tới TH – LEAGUE 2018 mùa thứ 2, FC 247 có khá nhiều sự thay đổi. Về nhân sự vẫn những gương mặt thời đầu . Những cái tên trẻ đã thể hiện được mình như Đình Đức là trung tâm của hàng tiền vệ, một cầu thủ nhỏ con nhưng thi đấu như một Luka Moric thi đấu không biết mệt mỏi. Tiếp đến là cầu thủ trẻ Trọng Đạt nhỏ con nhưng rất khéo léo sẽ là một móc xích quan trọng của FC 247 ở mùa giải năm nay. Và đặc sự bổ sung của HLV kiêm cầu thủ Tuân Râu kinh nghiệm và chuyên môn của Tuân Râu sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ và khởi sắc cho FC 247 ở mùa giải năm nay.

 

FC 247 ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH

 

Bước vào mùa giải TH – League 2018 năm nay. Với sự thay đổi, chuyển mình một cách mạnh mẽ. FC 247 được dự đoán là một trong những màu sắc mang nhiều yếu tố bất ngờ đến cho giải đấu . Sẽ là một mùa giải đầy thử thách đối với bầu Nghĩa và anh em FC 247.

 

Ketnoibongda.vn

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến