Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Chi hội cựu cầu thủ Quảng Nam - Đà Nẵng tổ chức Họp báo và bốc thăm Giải bóng đá Mùa Xuân 2019

25-12-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2974 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Sáng ngày 25/12/2018 tại Phòng họp khán đài A sân vận động Chi Lăng - Thành phố Đà Nẵng, Chi hội cựu cầu thủ Quảng Nam - Đà Nẵng đơn vị tổ chức Giải bóng đá Mùa Xuân 2019 đã tổ chức buổi họp báo và bốc thăm nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập Chi hội. 

 

 

Mục đích chính là tạo một sân chơi lành mạnh, gắn chặt tinh thần đoàn kết giao lưu của các cầu thủ 30 tuổi trở lên, thể thức thi đấu sân 11 người. Đây là những đội bóng giàu truyền thống và có tinh thần xây dựng và tổ chức tốt tại Thành phố Đà Nẵng.

 

 

Sau khi thông qua các chương trình, điều lệ, giải thích các vấn đề về chuyên môn của các thành viên Ban tổ chức, tổ trọng tài, các đội bóng đều thống nhất với điều lệ, thể thức thi đấu Giải bóng đá Mùa Xuân 2019. Tại buổi họp chuyên môn ban tổ chức mong muốn các đội tham gia giải sẽ cống hiến nhiều trận cầu hấp dẫn để phục vụ người hâm mộ, đặc biệt ban tổ chức nói không với bạo lực.

 

 

Tham gia giải lần này có 8 đội chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn 2 đội nhất nhì ở các bảng vào thi đấu loại trực tiếp. Ban đã  tổ chức bốc thăm với kết quả như sau:

  • Bảng A: CLB Cựu cầu thủ QN-ĐN, CLB Quahaco FC, CLB Thắng Lợi FC, CLB CEO Đà Nẵng
  • Bảng B: CLB fan Football Club, CLB Doanh Nhân Đà Nẵng, CLB KLC, CLB Cấp Nước Đà Nẵng.

 

 

 

Cơ cấu giải thưởng:

Giải nhất: Nhận Cúp, Cờ, Huy chương vàng và bảng danh vị.

Giải nhì: Nhận Cờ, Huy chương bạc và bảng danh vị.

Giải ba: Nhận Cờ, huy chương đồng và bảng danh vị.

Giải tư: Nhận Cờ, bảng danh vị lưu niệm.

Ngoài ra còn có các giải thưởng: Thủ môn Xuất sắc, Cầu thủ Xuất sắc.

Giải bóng đá Mùa Xuân 2019 do Chi hội cựu cầu thủ Quảng Nam - Đà Nẵng diễn ra từ ngày 29/12/2018-13/01/2019 tại sân vận động Chi Lăng - Thành phố Đà Nẵng. 

 

Ketnoibongda.vn

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến