Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Number Four FC vs Vượt Sông FC: Cuộc gặp của những "người quen" (Bến Tre)

24-04-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3249 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Vào lúc 15h00 ngày 29/04 tới đây, Number Four FC sẽ trở về quê hương để chạm trán Vượt Sông FC. Trận đấu nhằm chào mừng ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, Thống nhất Đất nước (30/04) sẽ diễn ra theo thể thức 7 người trên sân vận động huyện Mỏ Cày Nam (Bến Tre).

Nói đây là trận đấu của những người quen bởi hai đội đã không ít lần chạm trán với nhau trong quá khứ. Trận đấu gần nhất, Vượt Sông FC đã giành chiến thắng với tỉ số 3-2 trong khuôn khổ Number Four Cup 2019 - Giải đấu được chính Number Four FC tổ chức hồi đầu năm. Và hơn hết, trong đội hình Vượt Sông FC đang sở hữu những cầu thủ từng thuộc biên chế No.4 như Nguyễn Minh Trung, Trang Hiệp Lợi hay Huỳnh Trọng Ân.

Trận đấu của những “người quen”

Diễn ra cùng thời điểm tổ chức Giải vô địch sân 7 Huyện Mỏ Cày Nam nhưng không vì thế mà trận đấu này mất đi sức hút  bởi hai đội đều tập trung những cầu thủ tốt nhất hiện có của mình. Về phía Vượt Sông FC, ngoài những cái tên vừa nêu trên họ còn sở hữu những "hảo thủ" như Van Per 'Lát', Kỳ 'ngọng' hay Ân 'Ba Phi'. Number Four FC cũng cho thấy sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Những trụ cột như Hoài Ân, Trí 'vếu', Minh 'mìn' sẽ được tiếp sức bởi Ba Đực (cầu thủ xuất sắc nhất Mỏ Cày Nam 2016), Nhân 'coffe' và đặc biệt là Minh Kha (cựu tuyển thủ đội tuyển Bến Tre).

Hai đội đã từng chạm trán nhau tại Number Four Cup đầu năm 2019

Trước thềm trận đấu, đội trưởng Nguyễn Minh Trung của Vượt Sông FC chia sẻ: "Tuy đây chỉ trận giao hữu nhưng hai đội thống nhất với nhau sẽ chơi với một tinh thần nghiêm túc nhất  từ chất lượng đội hình cho đến tác phong. Mong rằng những điều nhỏ này sẽ góp phần mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho bóng đá phong trào Mỏ Cày Nam".

Nguyễn Huỳnh Minh Kha (cựu tuyển thủ Bến Tre) trong màu áo Number Four FC

Dù hoạt động chủ yếu tại TP. HCM với tư cách đội bóng “đồng hương” Bến Tre nhưng Number Four FC thường xuyên có những hoạt động tại quê nhà Bến Tre. Được biết, Number Four FC và Vượt Sông FC là hai đội "cứng suất" tham gia S7 Championships sẽ được tổ chức tại Mỏ Cày Nam trong thời gian tới. Màn "thử lửa" này hứa hẹn sẽ kịch tính và mang lại nhiều lợi ích cho cả hai đội trong giải đấu sắp tới.

Ảnh: Number Four FC

Ketnoibongda.vn

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến