Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Xác định được những cái tên lọt vào vòng đấu loại trực tiếp của Serie A và Serie B | Giải bóng đá Quảng Trị Cup 2019 .(Đà Nẵng)

05-04-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3417 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Kết thúc vòng đấu bảng, BTC Giải bóng đá Quảng Trị Cup 2019 (do hội Đồng hương quảng trị tại Đà Nẵng tổ chức)  đã tiến hành xếp hạng, xác định các đội bóng tham dự vòng đấu loại trực tiếp và sắp xếp các cặp đấu tại Tứ kết Serie A và Tứ kết B.

Tại bảng A kết thúc vòng đấu bảng cả 3 đội Bến Đá United, Cửa Tùng FC, HĐH Cùa đều có 3 điểm, xét theo điều lệ giải Bến Đá United là đội bóng giành vé dự Serie A, trong khi đó Cửa Tùng FC và HĐH Cùa đều có 6 điểm nhưng lại kém hiệu số so với các bảng đấu khác nên phải tham dự Serie B.

Tại bảng B với 7 điểm có được cả Eric FC lẫn FC ĐH Quảng Trị giành được xuất dự Serie A, dù chỉ có được 3 điểm nhưng Cát Trắng FC cũng có vé đi Serie B do hơn hiệu số các đội bóng khác.

Tại bảng C đội bóng Psa House là đội toàn thắng tại vòng bảng qua đó đứng đầu trong nhóm Serie A, Anh Em QT cán đích vị trí thứ 2 cũng được quyền tham dự Serie A, với 3 điểm có được Vĩnh Linh tham dự Serie B.

Trong khi đó bảng D cũng có 2 đội bóng giành vé đá Serie A là HĐH Thâm Khê với 7 điểm đứng nhất bảng, Vĩ Tuyên 17 cũng có 7 điểm nhưng kém hiệu số xếp nhì bảng. Tuấn Sông Hiếu với 3 điểm tham dự Serie B.

Ở bảng E đội bóng Thành Cổ FC cũng là đội bóng có chiến thắng tuyệt đối tại vòng bảng và là đội bóng có thành tích tốt thứ 2 trong nhóm dự Serie A sau khi kết thúc vòng bảng. Với 6 điểm đứng nhì bảng nhưng kém hiệu số phụ FC Quada ngậm ngùi xuống chơi Serie B. Có lẽ AFTA Quảng Trị là đội bóng may mắn nhất tại vòng bảng khi các hệ số phụ của đội bóng này đều bằng với Dòng Ô Lâu là: 0 điểm, - 8 bàn, ghi 4 bàn thắng, không có thẻ nào nhưng chiếc thăm may mắn đã chọn AFTA Quảng Trị giành chiếc vé cuối cùng vào Serie B.

Ở một diễn biến khác FC Quada và Cửa Tùng FC dù có cùng 6 điểm bằng với Anh Em QT và Bến Đá United nhưng cũng đành ngậm ngùi xuống sân chơi Serie B vì hệ số thắng bại thấp hơn so với các đội bóng khác ở vòng bảng.

Ngay sau khi vòng bảng kết thúc BTC đã cùng các lãnh đội tiến hành để bốc thăm tìm ra 2 hạng đấu Serie A và Serie B.

Quy trình bốc thăm:

1. Các đội có thành tích tốt nhất sẽ ưu tiên bốc trước.

2. Các đội cùng bảng đấu ở vòng bảng sẽ bốc thăm lại nếu gặp nhau ở tứ kết.

3. Bốc thăm theo số BTC đưa ra - các cặp đấu.

Giải cũng đã xác định được 8 cái tên vào Serie A và 8 cái tên vào Serie B

Serie A: Vĩ Tuyến 17, Eric FC, Psa House, Bến Đá United, Anh Em QT, FC ĐH Quảng Trị, Thành Cổ FC, HĐH Thâm Khê.

Serie B: Tuấn Sông Hiếu, HĐH Cùa, Vĩnh Linh, FC Quada, Cửa Tùng FC, SV Triệu Phong, AFTA Quảng Trị, Cát Trắng FC.

Lịch thi đấu, kết quả thi đấu, cầu thủ ghi bàn, cầu thủ bị thẻ phạt được cập nhật và thống kê tại Hệ thống quả lý giải .

Các đội bóng dự Serie B sẽ thi đấu từ 15H30 thứ 7 ngày 06/04/2019. Trong khi đó các đội bóng ở Serie A sẽ thi đấu từ 15H30 Chủ nhật ngày 07/04/2019. Tất cả các cặp đấu sẽ tiếp tục diễn ra tại Trung tâm bóng đá Duy Tân số 7 Duy Tân - Thành phố Đà Nẵng, kính mong quý khán giả cùng theo dõi và cổ vũ cho các đội bóng!

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến