Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Vòng 2 – Giải bóng đá Vĩnh Phúc League 2018: Sức mạnh tuyệt đối của các ứng viên vô địch

19-11-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2649 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Sau vòng đấu thứ nhất thể hiện sức mạnh tuyệt đối trước các đối thủ dưới cơ, Lê Nguyễn và Tùng Ân Hoa Lư tiếp tục thể hiện phong độ ghi bàn khủng khiếp của mình tại vòng 2 ngày 17/11/2018 để tách tốp trong cuộc đua đến chức vô địch.

 

 

Lê Nguyễn tiếp đón Tam Đảo với đội hình vượt trội, đội bóng của HLV Ngọc Huy dễ dàng áp đặt thế trận và nã vào lưới Tam Đảo 7 bàn thắng, trong đó Thành ‘Henry’có cho mình cú Pocker, Hoàng Hiệp cũng có hat-trick cho riêng mình để cùng nhau dẫn đầu danh sách vua phá lưới sau 2 vòng đấu.

 

 

Đương kim vô địch Tùng Ân Hoa Lư có chiến thắng dễ dàng 4-0 trước Đống Đa nhờ cú đúp của Công Nguyên, Văn Kiên và Quý “Chớp” đóng góp 2 bàn còn lại, một trận đấu mà Tùng Ân Hoa Lư đã thể hiện một lối chơi đẹp mắt và hoa mỹ như sự kỳ vọng của khán giả có mặt trên sân bóng Kim Quy.

 

 

Một đội bóng khác cũng để lại ấn tượng sau 2 vòng đấu là FC Vĩnh Tường, không có những chiến thắng hủy diệt như Lê Nguyễn và Tùng Ân Hoa Lư nhưng Á quân của mùa giải năm ngoái vẫn có đủ bản lĩnh và sự kinh nghiệm để có cho mình điểm số tối đa qua đó cùng Lê Nguyễn và Tùng Ân Hoa Lư tiếp tục cuộc đua tam mã đến chức vô địch. Trong khi đó Thành Đỏ & AE đã có chiến thắng thắng tưng bừng 4 -1 trước G7 Tam Dương để có 3 điểm đầu tiên sau 2 vòng đấu.

 

 

N.A.T Phúc Yên cùng Gia Hưng chia điểm trong trận cầu không bàn thắng thắng, Gia Vinh ngậm ngùi chia điểm cùng Liên Bảo trong trận đấu mà họ tạo ra vô số cơ hội nhưng không thể một lần phá lưới Liên Bảo.

Xuân Mùi

Photo: NhipdapiPhui

Ketnoibongda.vn

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến