Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Fan League Đà Nẵng lần 3 năm 2018 - Cup Trà Dilmah.

21-11-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2517 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Tối ngày 18/11/2018 tại Làng thể thao Tuyên Sơn - Thành phố Đà Nẵng diễn ra lễ khai mạc và các trận thi đấu vòng 1 Giải bóng đá Fan League Đà Nẵng lần 3 năm 2018 - Cup Trà Dilmah. Đây là giải đấu dành cho các cổ động viên có hoạt động quy củ và được công nhận tại Việt Nam của các câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới như Chelsea, Man City, Man United, Liverpool, Arsenal, Barcelona, Read Madrid,…

 

 

Giải bóng đá Fan League Đà Nẵng góp phần cổ vũ phong trào rèn luyện thể dục thể thao cũng như tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu cho các hội cổ động viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 

 

Lễ khai mạc diễn ra ngắn gọn nhưng trong bầu không khí vui tươi, khấn khởi của các cầu thủ cũng như các cổ động viên, điều đó được thể hiện trên nét mặt rạng ngời của tất cả mọi người tham dự giải. Đây là mùa giải thứ 3 được tổ chức với sự tài trợ của Trà Dilmah, đơn vị tổ chức là Hội cổ động viên Chelsea tại Đà Nẵng, Công ty Bóng đá sân 7, Bóng Đá Phong Trào, Kết Nối Bóng Đá, Forumbongda là những đơn vị truyền thông cho giải, Bóng Quang Huy là đơn vị tài trợ bóng thi đấu, ngoài ra còn có các đơn vị đồng hành như The Football House ... và giải đấu đã tạo nên một sân chơi rất đặc trực cho những Hội cổ động viên yêu mến, đam mê rèn luyện và thi đấu môn bóng đá.

 

 

Qua giải đấu tạo mối giao lưu, đoàn kết giữa các Hội cổ động viên góp phần phát triển phong trào rèn luyện TDTT đặc biệt là môn bóng đá trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Cũng như các năm trước, vẫn có 8 đội bóng tham dự giải gồm CFC Đà Nẵng, LFC Đà Nẵng, RFC Đà Nẵng, FCB Đà Nẵng, Man City Đà Nẵng, Red Devils, MUSVN tại Đà Nẵng và AFC Đà Nẵng. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra đội vô địch của giải đấu. Đội giành chức vô địch sẽ được nhận Cup, cờ và 3 triệu đồng tiền thưởng; đội giành giải nhì nhận Cờ và 2 triệu đồng; đội giành giải ba nhận cờ và 1 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài ra, BTC sẽ trao các giải phụ: giải phong cách, Hội cổ động viên xuất sắc, Thủ môn xuất sắc và vua phá lưới….

 

 

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đầu tiên của giải. Chiến thắng ấn tượng nhất trong ngày khai mạc là LFC Đà Nẵng có chiến thắng với tỷ số 4 - 0 trước Man City Đà Nẵng, Red Devils thắng RFC Đà Nẵng 2 - 1, CFC Đà Nẵng thua FCB Đà Nẵng với tỷ số 0 - 1, MUSVN Đà Nẵng hòa AFC Đà Nẵng 1 - 1.

 

 

Giải bóng đá Fan League Đà Nẵng lần 3 năm 2018 - Cup Trà Dilmah sẽ diễn ra từ ngày 18/11/2018 - 08/12/2018 trên sân bóng tại Làng thể thao Tuyên Sơn - Thành phố Đà Nẵng.

Ketnoibongda.vn

 

 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI MẠC

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến