Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Tổng hợp vòng 2 Giải bóng đá Mùa Xuân 2019 do Chi hội cựu cầu thủ bóng đá Quảng Nam - Đà Nẵng tổ chức nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập Chi hội.

04-01-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2838 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Sau những ngày nghỉ Tết Dương Lịch, chiều ngày 03-04/01/2019 tại Sân vận động Chi Lăng - Thành phố Đà Nẵng, tiếp tục diễn ra các trận đấu của bảng A và B Giải bóng đá Mùa Xuân 2019.

Trong ngày 03/01/2019 trận đấu được mong đợi nhất của bảng A giữa Cựu cầu thủ Quảng Nam - Đà Nẵng gặp Thắng Lợi FC, dù cả đội đều tung ra sân đội hình mạnh ngay từ đầu nhưng kết quả là hai đội cầm chân nhau với tỷ số 0-0. Kết quả này cũng làm hài lòng cả đôi bên vì cả hai đều được 4 điểm sau 2 trận đấu.

 

 

Ở trận đấu diễn ra trước đó Quahaco FC đã vượt qua CEO Đà Nẵng với tỷ số 5-0 để nuôi hy vọng vào bán kết. Với những kết quả trên ngoài CEO Đà Nẵng bị loại sau hai trận thua, chiếc vé vào bán kết đang chia đều cho cả Cựu cầu thủ Quảng Nam - Đà Nẵng, Quahaco FC, Thắng Lợi FC. Ở lượt trận thứ 3 cánh cửa đi tiếp của Cựu cầu thủ Quảng Nam - Đà Nẵng đang rộng mở khi chỉ gặp CEO Đà Nẵng đã bị loại, thì trận đấu giữa Quahaco FC gặp Thắng Lợi FC sẽ cực kỳ hấp dẫn, trong khi muốn đi tiếp Quahaco FC buộc lòng phải thắng, ngược lại đối thủ của họ chỉ cần 1 kết quả hòa.

 

 

Ở bảng B, kết thúc lượt trận thứ 2 đã xác định được tấm vé đầu tiên vào bán kết là KLC FC với 6 điểm, ở trận đấu diễn ra chiều nay họ đã có chiến thắng 2-0 trước Cấp nước Đà Nẵng, trong khi Fan Football Club đã chính thức bị loại khi để thua Doanh nhân Đà Nẵng 1-2, với kết quả này Doanh nhân Đà Nẵng có cơ hội đi tiếp là rất lớn bởi ở lượt trận đấu cuối họ chỉ cần hòa KLC FC, mà không cần quan tâm đến trận đấu giữa Cấp nước Đà Nẵng gặp Fan Football Club.

 

 

Xét trên lý thuyết Cấp nước Đà Nẵng vẫn rộng cửa đi tiếp nếu thắng đậm Fan Football Club. Trong khi đó Doanh nhân Đà Nẵng để thua đậm KLC FC thì Cấp nước Đà Nẵng vào bán kết khi hai đội này đều được 4 điểm, lúc đó sẽ tính đến hiệu số phụ của hai đội.

 

Ketnoibongda.vn

 

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến