Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Khởi tranh Vòng chung kết giải bóng đá sinh viên Thủ đô năm 2018 - lần thứ 3

10-09-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3684 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Sáng 8/9/2018 tại sân bóng Bắc Việt, đường Chiến Thắng, Văn Quán Hà Đông Vòng chung kết giải bóng đá sinh viên thủ đô năm 2018 - lần thứ 3 do Cộng đồng Phủi tổ chức đã chính thức khởi tranh với sự góp mặt của 8 đội bóng xuất sắc nhất ở 2 vòng loại khu vực.

 

 

Đến dự Lễ Khai mạc có các Nhà tài trợ, các đơn vị truyền thông như keototnews.com, Nhịp đập iPhui và 8 đội bóng tham dự giải. Mở đầu là  màn sexy dance của vũ đoàn Đam mê đã  hâm nóng cho Lễ khai mạc. Giải bóng đá Sinh viên Thủ đô là giải bóng đá dành riêng cho đối tượng là các bạn Sinh viên đang theo học các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 

Các đội bóng tham dự giải

 

VCK giải sinh viên thủ đô với góp mặt của 8 gương mặt xuất sắc nhất ở 2 khu vực vừa tổ chức hồi đầu năm 2018, mỗi khu vực có 32 đội bóng. Bốn cái tên khu vực 1 góp mặt tại vòng chung kết là FC Thủy Lợi Hưng Yên (TLHY) Á quân giải đấu, FC ShaoLin xếp hạng 4, FC Nguyễn Du Thanh Oai (NDTO) xếp hạng 3 và ngôi vương FC Friend. Khu vực 2 có sự góp mặt của ngôi vương FC Legend, Á quân FC Newbie, vị trí thứ 3 FC Nước Mía và thứ tư là FC BKFriendZonne.

 

Ông Lê Quang Khang - Trưởng BTC giải đọc diễn văn Khai mạc giải

 

VCK sẽ được tiến hành thi đấu theo thể thức League, các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để xếp hạng. Bốn đội bóng xếp đầu bảng sẽ giành quyền chơi tiếp tại VCK năm sau mà không phải tham gia thi đấu vòng loại. 8 đội bóng góp mặt vào VCK sẽ được quyền bổ sung thêm cầu thủ nhằm tăng cường sức mạnh và độ hấp dẫn, nhưng không được lấy cầu thủ đã từng tham gia đội bóng ở 2 khu vực cũng như không phải là sinh viên, nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp như điều lệ BTC quy định trước đó.

 

Ông Lê Quang Khang - Trưởng BTC giải trao Cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng

 

Ngay sau Lễ khai mạc là 2 trận đấu lượt 2 của vòng 1, Thủy Lợi Hưng Yên gặp FC Shaolin, FC BK Friendzone gặp FC  NDTO.

 

Ở trận đấu Thủy Lợi Hưng Yên gặp FC Shaolin, các cầu thủ Thủy Lợi Hưng Yên  chơi có phần lấn át với nhiều pha hãm thành. Phút thứ 6, Văn Toán đã bật cao đánh đầu , ghi bàn cho Thủy Lợi Hưng Yên sau pha đá phạt góc của đồng đội, bóng đi nhẹ nhưng ngược với hướng di chuyển của thủ môn của Shaolin. Phút thứ 9, cầu thủ Anh Tuấn đã ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Shaolin sau pha đi bóng kỹ thuật qua một hậu vệ của Thủy Lợi Hưng Yên để tung ra cú sút rất quyết đoán. Phút 22, Nguyên Vỹ đã có bàn thắng nâng tỷ số lên 2 -1 cho Thủy Lợi Hưng Yên.

 

 

Sang hiệp 2 cả đội vẫn ăn miếng trả miếng, các cầu thủ Shaolin dâng cao đội hình để gỡ hòa và những cố gắng của họ đã được đền đáp, phút 32 cầu thủ Hồng Sơn có bàn thắng gỡ hòa cho Shaolin. Phút 38 một lần nữa Thủy Lợi Hưng Yên lại có bàn thắng vươi lên dẫn trước do công của  Văn Thế. Kết thúc trận đấu Thủy Lợi Hưng Yên đã có chiến thắng 3-2 trước Shaolin. Thủy Lợi Hưng Yên và FC Shaolin đã có trận đấu cống hiến cho khán giả với màn rượt đuổi tỷ số rất hấp dẫn.

 

Trận đấu cùng giờ FC BK Friendzone đã hòa  FC  NDTO không bàn thắng. Kết quả 2 trận đấu trước đó FC Friends 1 – 4 FC Newbie, FC Legen 3 -  4  FC Nước mía.

 

Các trận đấu vóng 2 sẽ tiếp tục diễn ra trên sân Bắc Việt, đường Chiến Thắng, Văn Quán Hà Đông vào sáng thứ 7 ngày 15/08/2018.

 

Ketnoibongda.vn

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP

 

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến