Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Khai mạc giải vô địch các câu lạc bộ bóng đá TP Sầm Sơn – Sầm Sơn League 2018: Sóng cuộn đam mê !

15-10-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 5827 lượt xem

 KNBĐ.VN Tiếp nối thành công của mùa giải thử nghiệm năm 2017, năm nay BTC Sầm Sơn League 2018 đã có những bước chuẩn bị chu đáo, kĩ càng với mong muốn nâng tầm giải đấu, nhằm tạo ra bước chấm phá mới cho bóng đá phong trào thành phố biển Sầm Sơn.

 

 

Mở màn cho buổi lễ khai mạc là những tiết mục múa lân, ca nhạc sôi động và đặc sắc. Đến tham dự lễ khai mạc có đại diện sở thể dục thể thao, công an TP. Sầm Sơn, đại diện các nhà tài trợ và hàng trăm khán giả từ mọi lứa tuổi đến theo dõi và cổ vũ.

 

Khai mạc giải vô địch các CLB bóng đá Tp Sầm Sơn 2018

 

Năm nay, giải bóng đá Sầm Sơn League đã có những bước chuyển mình đặc biệt từ cách thức tổ chức đến truyền thông giải đấu với sự hỗ trợ đặc biệt từ đơn vị hỗ trợ bóng đá FAG, các đơn vị truyền thông như Đài PTTH Thanh Hóa, Kết nối bóng đá, C4 Studio, bóng đá sân 7…Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 12 câu lạc bộ mạnh nhất Tp biển Sầm Sơn gồm: FC Phong Trào, Family, Đỉnh Vàng, Tuấn Phát, Sóng Thần, Chinh Chiến, Thiên Hoàng, Thanh Bình, Thanh niên Sầm Sơn, Trẻ, 36 New và FC 777. Các đội thi đấu theo thể thức League vòng tròn tính điểm xếp hạng chung cuộc, nhất, nhì ba, giải phong cách cùng với đó là các giải thưởng cá nhân, cầu thủ xuất sắc nhất, vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất.

 

Tham dự có đại diện khách mời và nhà tài trợ giải đấu

 

Chủ tịch các CLB tham dự giải đấu năm nay

 

Ông Lê Anh Tuấn, Trưởng BTC phát biểu khai mạc giải đấu

 

Ông Phạm Thanh Đỉnh, đại diện nhà tài trợ nhà hàng Chinh Thủy phát biểu tại buổi lễ khai mạc

 

Ngay sau khi kết thúc lễ khai mạc, trận đấu mở màn giữa FC Chinh Chiến và FC Tuấn Phát đã được diễn ra hấp dẫn và kịch tính đúng như sự kì vọng của người hâm mộ thành phố biển. Luật 8 lỗi tổng hợp một trong những nét mới tại giải đấu năm nay được áp dụng và đã đưa lại nhiều tín hiệu tích cực cho giải đấu. FC Tuấn Phát đã tận dụng pha đá phạt trực tiếp 10 mét sau khi FC Chinh Chiến phạm 8 lỗi trong hiệp 2 để có được bàn thắng quyết định đánh bại Chinh Chiến với tỷ số 3-2.

 

FC Chinh Chiến  (áo trắng) và FC Tuấn Phát (Áo Vàng)

 

Ở các trận đấu còn lại của vòng thi đấu đầu tiên FC Đỉnh Vàng và FC Family cầm chân nhau với tỷ số 1-1, Thanh Bình hòa không bàn thắng với Thiên Hoàng, Trẻ và 36 New có kết quả tượng tự, Sóng Thần vượt qua Phong Trào với tỷ số 3-0, và FC 777 vượt qua TN Sầm Sơn với tỷ số 2-1.

 

Giải vô địch các câu lạc bộ bóng đá Tp Sầm Sơn năm 2018 – Sầm Sơn League 2018, được diễn ra trên sân cỏ nhân tạo Quy Sơn, đường Hồ Xuân Hương, Tp Sầm Sơn vào chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

 

Xuân Mùi

Ketnoibongda.vn

 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI LỄ KHAI MẠC

 

 

 

 

 


 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến