Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Khai mạc Giải bóng đá TechcomChampions 2018 – Miền Bắc Chào mừng Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 thành lập Techcombank.

29-08-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 6583 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Chiều ngày 25/8/2018 Lễ khai mạc Giải bóng đá TechcomChampions 2018 – Miền Bắc chào mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 thành lập Techcombank đã được tổ chức tại sân bóng khu sinh thái Đầm Trành, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

 

 

Trong không khí tươi vui Chào mừng Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 thành lập Techcombank của Đại gia đình Techcomer, với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ nhân viên, hôm nay BTC long trọng tổ chức Giải bóng đá TechcomChampions 2018 – Miền Bắc.  Giải bóng đá là một trong rất nhiều hoạt động của Techcombank kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 thành lập của mình.

 

Ông Đỗ Tuấn Anh – phó chủ tịch HĐTQ Techcombank phát biểu ý kiến

 

 

Tới dự lễ Khai mạc có nhiều lãnh đạo cấp cao của Techcombank nhằm động viên các vận động viên tham gia thi đấu: Ông Đỗ Tuấn Anh – phó chủ tịch HĐTQ Techcombank; ông Nguyễn Anh Tuấn – phó GĐ Phó giám đốc Khối Khách hàng doanh nghiệp- Trương BTC giải; ông Phan Thanh Sơn – GĐ Khối NH giao dịch; bà Nguyễn Thu Trà – Tổng GĐ Sao Thủy; ông Phạm Thái Thành – GĐ vùng 4 và bà Minh Phương Giám đốc vùng 2 cùng các GĐ chi nhánh khu vực phía Bắc, các GĐ bộ phận HO, các đội bóng tham dự giải và đông đảo các cổ động viên.

 

 

Năm nay có một giải cho cho các cầu thủ nam gồm 9 đội bóng  và một giải cho các cầu thủ nữ gồm 9 đội bóng. Các đội chia thành 3 bảng mỗi bảng 3 đội, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọ ra 3 đội đứng đầu mỗi bảng và một đội nhì bảng xuất sắc nhất để đá bán kết, tiếp tục thi đấu chọn 2 đội vào chung kết. Các đội vô địch sẽ tranh Siêu Cup vào ngày 22/9/2018.

 

Để tạo mối gắn kết giữa Hội sở và các chi nhánh, BTC yêu cầu các team nam tham dự thành lập phải có 3 cầu thủ của hội sở và 3 cầu thủ của chi nhánh.

 

 

Ngay sau Lễ Khai mạc diễn ra 2 trận đấu nam, nữ giữa Team 8 và Team 9. Các cầu thủ nữ Team 8 của HLV Tuấn Anh đã có chiến thắng 2 – 0 trước đội nữ Team 9 với các bàn thắng do công của Hồng Vân và Hoàng Thị Huệ.

 

 

Ngược lại, trận đấu cùng giờ trên sân số 2, các cầu thủ đội nam team 9 thi đấu vượt trội hơn hẳn đối thủ của mình làm Team 8. Team 9 đã có chiến thắng đậm đà 4 -0 trước Team 8 trong trận đầu ra quân. Các cầu thủ ghi bàn cho team 9 là Nguyễn Tuấn Anh, vương Tuấn Anh, Quang Cảnh và Văn Duy.

 

 

Trước đó là 2 trận đấu giữa 2 đội nam và nữ của Team 2 và Team 4. Tại trận đấu nam đã có sự xuất hiện của một số cầu thủ phủi nổi tiếng như Thành “messi”, Giang Bâu, Long “Thư”. Trận đấu diễn ra sôi nổi, ngay đầu trận đấu Team 2 đã có bàn thắng mở tỷ số, tiếp theo đó là màn rượt đuổi tỷ số rất hấp dẫn, kết quả chung cuộc là 3 – 3. Các cầu thủ ghi bàn cho team 2 là Ngọc Long và cú đúp của Văn Thành, phía bên Team 4 là cúp đúp của Đức Hoàn và bàn thắng còn lại là của Thái Thành.

 

Các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào các ngày thứ 2 ngày 27/08, thứ 4 ngày  29/8 trên sân Bóng Huy Hoàng Đại Kim.

- KH -

Ketnoibongda.vn

 

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ THI ĐẤU

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI MẠC

Team 2 (Nam - Nữ)

 

Team 4 (Nam - Nữ)

 

Team 8 (Nam - Nữ)

 

Team 9 (Nam - Nữ)

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến