Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

HPLS7 – Chờ đợi luồng gió mới ở tuổi thứ 7.

27-09-19
Bởi: Trafag Có: Bình luận 2529 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Trải qua 6 mùa giải với sologan: Chơi có ý thức – Chơi để tận hưởng, HPL đã mang đến một món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả yêu bóng đá phủi Thủ đô nói riêng và khán giả yêu bóng đá “ Phong trào” cả nước.

Sáng ngày 26/09/2019 tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi đã diễn ra lễ ra mắt giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc  Hyundai Cup 2019 by TC Motor ( HPLS7 ). Những nét chấm phá được tạo ra ở mùa giải năm nay khi HPL chính thức được nâng tầm khi trở thành giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc. Những bước đi mới của Vietfootbal ở mùa giải thứ 7 thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả khắp mọi miền tổ quốc. Vietfootbal với tiêu chí đưa HPL ngày càng chuyên nghiệp hướng đến sự phát triển lâu dài đã cùng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam tạo nên một sân chơi đề cao tính chuyên nghiệp và lâu bền. Những thay đổi tích cực của HPL cũng đã đón nhận rất nhiều những ý kiến trái chiều từ khán giả những người trực tiếp theo dõi và ủng hộ bóng đá sân 7 ở thời điểm hiện tại.

Đại diện Hyundai by TC Motor kí chứng thư xác nhận Nhà tài trợ chính của giải đấu.

Năm 2019, HPL bước vào mùa giải thứ 7 với những thay đổi chuyên nghiệp hơn, đi cùng với đó là sự khốc liệt, hấp dẫn cũng như tính cạnh tranh cao hơn. Trong những mùa giải trước đây, HPL được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi chiều chủ nhật hàng tuần của khán giả Thủ đô nói riêng và khán giả cả nước nói chung. Năm nay VTVcab sẽ tiếp tục là đơn vị quay phát và giữ bản quyền truyền hình của giải đấu. Nhà tài trợ chính Hyubdai by TC Motor sẽ là đơn vị tài trợ chính giải đấu năm nay và cam kết sự hợp tác lâu dài cùng Vietfootbal ở những năm tiếp theo.

Năm 2018 Viettfootbal đã tổ chức thành công giải bóng đá phong trào ngoại hạng SPL-S1 tại TP Hồ Chí Minh thu hút rất đông sự quan tâm theo dõi và ủng hộ của người hâm mộ bóng đá phủi tại thành phố mang tên Bác. Năm nay HPL chính thức được tổ chức với quy mô toàn quốc hứa hẹn mang đến những sắc màu mới giành cho bóng đá “Phủi”.

BTC và đại diện các đội bóng cùng nhau chụp ảnh.

HPL-S7 sẽ chính thức khởi tranh vào chiều chủ nhật, 06/10/2019 trên sân bóng C500 học viện An Ninh, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Hãy cùng Ketnoibongda.vn theo dõi và đón xem ngày khai hội sắp tới.Kính mong quý vị và các bạn đón xem!

- Xuân Mùi  -

- Ảnh: Đức Cường -

- Ketnoibongda.vn -

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến