Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Điểm tên các đội bóng tham dự AFC Miền Bắc 2020|| AFC Bắc Ninh – Cùng chơi, cùng tận hưởng!

17-07-20
Bởi: Trafag Có: Bình luận 1093 lượt xem

 KNBĐ.VN  - AFC Bắc Ninh được thành lập ngày 30/03/2014. Hiện nay chi hội có khoảng 60 thành viên tham gia thường xuyên và không thường xuyên. Trong suốt thời gian hoạt động từ khi thành lập tới nay, AFC Bắc Ninh luôn tích cực tham gia các giải bóng đá do Hội cổ động viên Arsenal tại các tỉnh Hà Nội, Bắc Giang, Phú Thọ, Hải Phòng… tổ chức và đã gặt hái được các thành tích như : Vô địch giải AFCBG mở rộng lần I, giải ba giải sinh nhật AFC Bắc Giang 1 tuổi, giải vô địch AFC Bắc Ninh mở rộng lần I...

AFC Bắc Ninh vô địch giải AFC bắc Giang lần 1

Cùng với các hoạt động bóng đá , AFC Bắc Ninh cũng góp mặt trong những sự kiện cộng đồng, từ thiện của tỉnh nhà.  Với mong muốn xây dựng một chi hội lớn mạnh để làm sân chơi kết nối các gooner hiện đang sinh sống, làm việc trong địa bàn tỉnh. AFC Bắc Ninh luôn mong muốn được học hỏi, giao lưu và đóng góp 1 phần công sức vào sự phát triển chung của AFCVN.

AFC Bắc Ninh tham dự giải AFC Hải Dương và những người bạn năm 2019

Nòng cốt của đội bóng đến từ quê hương quan họ vẫn sẽ là đội trưởng Văn Quyền, Quốc Thắng, Diễm Bale, Trang Hiệp hay thủ thành dày dặn kinh nghiệp Kyss Xinh mặc dù không đặt mục tiêu ở giải đấu lần này nhưng AFC Bắc Ninh sẽ mang đến Hải Phòng những gì tinh túy nhất của họ.

Chúc đại diện đến từ quê hương quan họ có một giải đấu thành công!

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến