Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Cuộc đua giành chức vô địch càng thêm quyết liệt và hấp dẫn | Vòng 11-12 Lai Chau League S3-2018 - Tranh Cúp VNPT

22-11-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3107 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Fc Nghệ An và Fc 25 Open cùng chậm nhịp, Fc Đồng Đội vươn lên mạnh mẽ, trong khi đó Fc Thanh Hóa dội gáo nước lạnh vào Fc VNPT, còn Fc Đức Tài vẫn ngụp sâu dưới đáy BXH.

 

 

Bước  vòng đấu 11-12, Fc Nghệ An và 25 Open đều quyết tâm kiếm điểm tuyệt đối trước các đối thủ dưới cơ, Fc 25 Open chỉ phải gặp 2 đối thủ trung bình là Fc An Bình và Fc Đức Tài, trong khi Fc Nghệ An gặp lại FC Hota Tam Đường và Fc Unify, tuy nhiên lượt về cho thấy các đối thủ của họ đã thay đổi quá nhiều.

 

Fc 25 Open đã bị dội gáo nước lạnh đầu tiên khi đối thủ của họ là FC An Bình tỏ rõ họ không hề dễ dàng bị bắt nạt giống trận lượt đi, bước vào trận đấu với tâm thế là đội xếp trên nhưng lối đá của Fc 25 Open gần như bị khóa chặt hoàn toàn và chỉ có thể kiếm được 1 điểm chật vật với trận hòa 1-1. Ở lượt trận vòng 12, Fc  25 Open gặp lại Fc Đức Tài đội mà lượt đi họ cũng rất vất vả mới thắng được 1-0.   

           

 

Fc 25 Open nhanh chóng triển khai lối chơi sở trường ban bật nhằm đánh phủ đầu Fc Đức Tài, và họ đã làm được điều đó khi hiệp 1 của trận đấu trôi qua được 10 phút. Fc Đức Tài như  bừng tỉnh và họ đã ào ạt tấn công, các cơ hội lần lượt trôi qua dưới mũi giày của Văn Yên cùng đồng đội. Trong một ngày kém may mắn khi các cơ hội lần lượt bị bỏ qua cũng như xà ngang và cột dọc đã cứu thua cho Fc 25 Open, Đức Tài đành ngậm ngùi nhận thất bại thứ 6 liên tiếp và ngụp lặn dưới đáy BXH.

 

Đang bay cao trên BXH, Fc Nghệ An có cuộc tiếp đón đối thủ dưới cơ là FC HOTA Tam Đường, đôi bóng xứ sở mộng mơ đã vượt hơn 30km với lực lượng phải chia lửa cho hai chiến tuyến đã không làm nên bất ngờ trước một Nghệ An đang thăng hoa tột đỉnh. Tuy nhiên cuộc tiếp đón Fc Unify trong chiều Chủ nhật lại là một câu chuyện khác của Fc Nghệ An, trận đấu diễn ra căng thẳng tới từng giây phút, đội bóng xếp thứ 8 BXH đã có một trận chiến để đời khi là đội đầu tiên đánh bại Fc Nghệ An. Với việc mất điểm đáng tiếc này Fc Nghệ An đã để cho Fc 25 Open san bằng điểm số trên BXH và chỉ hơn ở chỉ số phụ.

 

Hữu Thắng và đồng đội đã có thất bại đầu tiên

         

Người hưởng lợi nhất hai vòng đấu này chính là Fc Đồng Đội, đội bóng đang xếp thứ 3 trên BXH bước vào hai vòng đấu này với khoảng cách điểm với FC Nghệ An là 4 điểm, lượt trận đầu tiên Fc Đồng Đội đã phải rất may mắn mới có trận thắng tối thiểu trước Fc An Bình, và một chiến thắng dễ dàng trước Fc Dưỡng Sinh ở lượt trận tiếp theo. Với 2 chiến thắng quan trọng này Fc Đồng Đội đã rút ngắn khoảng cách với 2 đội đầu bảng xuống còn 1 điểm.

 

FC Dưỡng Sinh(áo xanh) đã có một trận đấu đáng quên với Fc VNPT(áo cam)

 

Cũng tại vòng đấu này Fc VNPT đã có chiến thắng không tưởng trước một Dưỡng Sinh đang có dấu hiệu hụt hơi với tỷ số 6-2. Tuy nhiên họ lại thất thủ trước đối thủ trực tiếp của mình là FC Thanh Hóa. Giấc mơ vô địch của Fc Thanh Hóa đá trở lại khi họ có chiến thắng tiếp theo dễ dàng trước một Hota Tam Đường chỉ có đủ 6 người đá trên sân vì phải chia nhiều mặt trận. Đây cũng là trận đấu đầu tiên kể từ khi giải đấu ra đời, một đội chỉ có đủ 6 người đá trên sân.         

Cuộc đua ngôi vô địch nóng hơn bao giờ hết khi Fc Thanh Hóa đã leo lên vị trí thứ 4 trên BXH với 19 điểm kém đội đầu bảng 6 điểm, và chính thức trở lại cuộc đua vô địch khi giải đấu còn 6 vòng nữa là hạ màn.

 

Thanh Tùng(33) và các đồng đội đã không thể làm gì hơn khi chỉ đá với 6 người do thiếu hụt nhân sự trước trận đấu.

 

Ở lượt trận vòng 13-14, Fc Đồng Đội sẽ có 2 trận chiến siêu kinh điển trước các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mình là FC Nghệ An và Fc 25 Open. Trong khi đó Fc Thanh Hóa chỉ phải tiếp đón Fc Unify và Fc Đức Tài, còn Fc VNPT liệu có thể hiện được tham vọng lọt TOP 3 khi tiếp đón đội bóng mà họ chưa từng đánh bại Fc An Bình cũng như một Fc Đức Tài đang khát điểm tới cùng cực. HoTa Tam Đường liệu có đủ lực lượng để chinh chiến hai mặt trận cùng lúc hay không? vẫn là một câu hỏi lớn? Đối thủ của họ tại vòng đấu này là FC Dưỡng Sinh đang lao dốc và một Unify vừa ngáng chân Nghệ An.

 

Ngày 23 và 24/11/18 tiếp tục các trận đấu vòng 13-14 tại sân cỏ nhân tạo Phương Thanh, Thành Phố Lai Châu.  Kính mời mời quý vị và các bạn đón xem!

 

Toản Phạm

Ketnoibongda.vn

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến