Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Bán kết Giải bóng đá Mini Viags DAD năm 2019: Mưa bàn thắng, Phục vụ hành lý và  Phục vụ sân đỗ 2 giành quyền vào chung kết.

25-03-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2376 lượt xem

 KNBĐ.VN  -  Chiều ngày 24/03/2019 tại Trung tâm bóng đá Trưng Vương - Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra các lượt trận đấu Bán kết Giải bóng đá Mini Viags DAD năm 2019. Mưa bàn thắng, Phục vụ hành lý và  Phục vụ sân đỗ 2 giành quyền vào chung kết.

Ở trận đấu Bán kết thứ nhất với sự tỏa sáng của Trọng Trung (7), Phục vụ hành lý đã có chiến thắng 5-1 trước Phục vụ hàng hóa. Bước vào trận đấu này Phục vụ hành lý với lực lượng đồng đều, họ được đánh giá nhỉnh hơn so với Phục vụ hàng hóa, điều này được chứng minh trong phần lớn của trận đấu. Sau những phút đầu thi đấu giằng co của cầu thủ hai đội. Phút thứ 10 tỷ số trận bán kết đã được mở cho đội Phục vụ hành lý, người lập công là Văn Sáng. Chỉ 4 phút sau tỷ số đã là 2-0, sau tình huống phối hợp đẹp mắt của các đồng đội, Trọng Trung dứt điểm thành bàn. Đây cũng là tỷ số của hiệp đấu đầu tiên.

Ngay những phút đầu tiên của hiệp 2, Phục vụ hành lý có thêm 2 bàn thắng nữa, Trọng Trung (7) ghi liền 2 bàn ở các phút thứ 22 và 24 đồng thời hoàn thành cú hattrick cho riêng mình trong trận đấu này. Mặc dù dẫn trước 4-0 trước một Phục vụ hàng hóa đánh giá yếu hơn, nhưng các cầu thủ Phục vụ hành lý vẫn thi đấu chắc chắn và quyết tâm. Trong khi đó Phục vụ hàng hóa cũng dồn lên tấn công để tìm kiếm bàn thắng danh dự, sau nhiều cơ hội Ngọc Vương cũng có cú sút đẹp mắt để rút ngắn tỷ số xuống còn 1-4 ở phút 26 và đây cũng là tất cả những gì mà đội Phục vụ hàng hóa làm được trong trận đấu này.

Những phút cuối trận Phục vụ hành lý có thêm 1 bàn thắng nữa do công của Thanh Toàn. Với chiến thắng 5-1 trước Phục vụ hàng hóa, đội Phục vụ hành lý giành quyền vào chơi trận chung kết.

Ở trận bán kết thứ hai giữa Liên Quân gặp Phục vụ sân đỗ 2 diễn ra cực kỳ hấp dẫn của cầu thủ hai bên với những pha bóng ăn miếng trả miếng. Thế trận chỉ bị phá vỡ ở phút 11 khi Phục vụ sân đỗ 2 có pha phối hợp nhuần nhuyễn và Văn Huy mở tỷ số giúp đội nhà dẫn 1-0. Đến phút 15 Thanh Ngân có pha xử lý tinh tế từ góc hẹp để nâng tỷ số lên 2-0. Bị dẫn bàn Liên Quân thi đấu rất quyết tâm nhưng cũng không thể tìm kiếm được bàn gỡ. Tỷ số 2-0 nghiêng về Phục vụ sân đỗ 2 đã phần nào phản ánh đúng cục diện hiệp đấu.

Bước sang hiệp hai thế trận cũng không có nhiều thay đổi so với hiệp 1, Liên Quân dù rất nỗ lực thi đấu nhưng trước một đội hình được đánh giá cao hơn và trong một trận đấu lấn lướt của các cầu thủ Phục vụ sân đỗ 2 có thêm 3 bàn thắng nữa được ghi do công của Văn Minh ( cú đúp), bàn còn lại do công của Ngọc Thắng ghi. Với chiến thắng thuyết phục 5-0 Phục vụ sân đỗ 2 bước vào trận chung kết và sẽ gặp lại Phục vụ hành lý vào 16h00 ngày 26/03/2019.

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến