Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Giải Bóng đá phủi sân 7 người- Bulbal Cup Vĩnh Long lần 1- 2019 | 12 đội tranh tài

27-02-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3408 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Ông bầu Đặng Văn Đấu (Ali C Đấu FC) đã ấp ủ một giấc mơ tạo ra một sân chơi mang tính kết nối qui mô lớn, sẵn sàng bao phủ toàn vùng châu thổ ĐBSCL và bước khởi đầu sẽ là Bulbal Cup 2019 với 12 đội bóng đến từ các địa phương: TP Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Cần Thơ và Vĩnh Long. Giải sẽ diễn ra trên sân cỏ nhân tạo Trường ĐH Xây dựng Miền Tây, từ ngày 1- 3/3/2019.

Có thể nói, sau khi lên ngôi tại Giải Bóng đá phủi sân 7 người Miền Tây Cup 2019 (giải đấu dành riêng cho các CLB Vĩnh Long vào cuối tháng 1/2019), đội bóng Ali C Đấu với dàn hảo thủ chuyên nghiệp mà tiêu biểu là cựu tuyển thủ QG Nguyễn Vũ Phong hay các tên tuổi đến từ Long An, SHB Đà Nẵng đã vươn lên ngôi vô địch một cách xứng đáng. Ngoài ra, cùng nhiều cầu thủ khác của các đội bóng hiện thi đấu giải quốc gia cũng có mặt: TP Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, An Giang, XSKT Cần Thơ, Vĩnh Long- đã tạo cho sân chơi bóng đá phủi ở Vĩnh Long có tiếng nói chất lượng so với các nơi khác.

Đại diện các đội bóng lần lượt bốc thăm

Tại giải này, BTC sẽ không giới hạn về mặt nhân sự, khi cho phép các CLB đăng ký sử dụng tối đa từ chuyên nghiệp đến cả các cầu thủ ngoại binh trên toàn cầu. Và không ngạc nhiên, khi các CLB đăng ký tham dự đều là những cái tên hàng đầu bóng đá phong trào hiện nay, khi 7 đại diện của Vĩnh Long đã quá quen thuộc với khán giả như: Tài Duy FC (Á quân Miền Tây Cup), Thuận Trí FC, Relax FC, De Heus FC, Citi Sport FC, Salon Thanh Xuân, Nông Dược ADA.

Còn lại dàn khách mời ngoại tỉnh đều là những “tên tuổi, số má” như: Hoàng Hương Sport (đội bóng đang trở lại thời vàng son khi vừa đoạt cúp tại 2 giải đấu lớn liên tiếp tại Cần Thơ); Soccer Sport với dàn cầu thủ trẻ của lò đào tạo phủi danh tiếng Đồng Tháp sẵn sàng khi khó dễ cho bất cứ đối thủ nào, hay Hoàng Phương FC cùng dàn hảo thủ đến từ Tiền Giang hứa hẹn mang đến những bất ngờ thú vị...

Đại diện các đội bóng lần lượt bốc thăm

Ngoài ra, xa nhất là 2 đại diện đến từ TP Hồ  Chí Minh mang theo những làn gió mới đến với Miền Tây sông nước: Hiệp Thành FC (đội bóng được đánh giá là thế lực của bóng đá phủi Sài Gòn) và Lộc Sport FC nổi bật với dàn ngoại binh đông đảo, chưa biết giải này họ có mang về Vĩnh Long có bao nhiêu cầu thủ ngoại binh.

Đây có thể xem là giải đấu thăng hoa, mang nhiều niềm vui và sự kịch tính của giải bóng đá được xem là phong trào, nhưng có giải thưởng rất cao. Trong đó, đội vô địch nhận 10 triệu đồng và Cúp, cờ, huy chương cùng 15 đôi giày thi đấu.

BTC trao quà lưu niệm cho lãnh đạo các đội bóng trong lễ bốc thăm

Theo quy định về kết quả thi đấu, 12 đội bóng chia thành 3 bảng, chọn các đội nhất- nhì mỗi bảng và 2 đội thứ hạng ba có thành tích tốt vào vòng tứ kết.

Kết quả bốc thăm

Bảng A: Hiệp Thành FC, Lộc Sport FC (cùng của TP Hồ  Chí Minh), Nông Dược ADA, Soccer Sport (Đồng Tháp).

Bảng B: Thuận Trí FC, Salon Thanh Xuân, Hoàng Thương, Hoàng Hương Sport (Cần Thơ).

Bảng C: De Heus FC, Citi Sport FC, Tài Duy FC, Relax FC.

 

Lịch thi đấu chính thức

Bài - Ảnh: Dương Thu

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến