Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Điểm tên các đội bóng tham dự giải bóng đá đồng hương Thọ Xuân tại Hà Nội lần 2 - tranh cúp Lam Sơn _ 2018: Thị trấn Xuân Lai – sông Chu dậy sóng

22-08-18
Bởi: nhunghh Có: Bình luận 4782 lượt xem

KNBD.VN - Điểm tên các đội bóng tham dự giải bóng đá đồng hương Thọ Xuân tại Hà Nội lần 2 - tranh cúp Lam Sơn _ 2018: Thị trấn Xuân Lai – sông Chu dậy sóng.

Thị trấn Xuân Lai, nơi được xem là trung tâm kinh tế, chính trị tả ngạn sông Chu. Cách trung tâm huyện Thọ Xuân  2km về phía đông bắc. Xuân Lai đang được xem là trọng điểm của kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội tả ngạn sông Chu. Về giáo dục, Trường THPT Lê Hoàn được đặt tại xã Xuân Lai, ngôi trường giàu truyền thống với hơn 50 năm thành lập, cùng đội ngũ giáo viên giỏi và cơ sở hạ tầng được đầu tư, trường xếp thứ 2 trong khối các trường THPT tại huyện Thọ Xuân.

 

         Trường THPT Lê Hoàn tại xã Xuân Lai, kỉ niệm 50 năm thành lập

 

Công ty may 10 chi nhánh tại Xuân Lai

 

Về thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, hằng năm vào dịp 19/8 và quốc khánh 2/9 xã đã tổ chức giải bóng đá chào mừng ngày lễ, được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đào người dân. Tại Hà Nội, ban liên lạc đồng hương Xuân Lai cũng đã có những hoạt đông tích cực, mới đây thì FC Xuân Lai tại Hà Nội đã được thành lập để phát huy tinh thần thể thao.

 

      Nguyễn Tuân  trong màu áo tuyển FC Thọ Xuân tại giải THF Cúp 2018

 

Đây cũng  là năm đầu tiên FC Xuân Lai tham dự giải với nòng cốt là những cầu thủ có kinh nghiệm thi đấu như: Hoàng Luân, Nguyễn Tuân, Hoàng Dũng, Đình Tới, Quân Bình, Hòa Trọng ‘ thuộc biên chế AFC 36, cùng với đó là những cầu thủ trẻ chất lượng như  Sỹ Tùng, Duyên Hoàng, Duyên Tuấn, Đức Thắng…

 

         Hoàng Luân cầu thủ được đặt nhiều kì vọng của FC Xuân Lai 

 

         Kinh nghiệm của Hòa Trọng sẽ là sự bổ sung đáng kể cho FC Xuân Lai

 

Với những gì đã chuẩn bị FC Xuân Lai hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới đầy bất ngờ cho giải đấu năm nay.

 

                                                                                                  Xuân Mùi

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến