Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Điểm tên các đội bóng tham dự giải bóng đá đồng hương Thọ Xuân tại Hà Nội lần 2 - tranh cúp Lam Sơn _ 2018: FC Xuân Lập – Tự hào con cháu vua Lê Đại Hành

22-08-18
Bởi: Có: Bình luận 4495 lượt xem

KNBD.VN - Điểm tên các đội bóng tham dự giải bóng đá đồng hương Thọ Xuân tại Hà Nội lần 2 - tranh cúp Lam Sơn _ 2018: FC Xuân Lập – Tự hào con cháu vua Lê Đại Hành.

Sau năm thứ nhất tổ chức, giải bóng đá đồng hương Thọ Xuân tại Hà Nội đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn của các tổ chức chính trị, hội doanh nghiệp, hội đồng hương…và đông đảo người con đến từ mãnh đất Thọ Xuân nơi gắn liền với lịch sữ hào hùng của dân tộc.

 


Đền thờ Vua Lê Hoàn tại Xã Xuân Lập, Thọ Xuân, Thanh Hóa
 

Xuân Lập là nơi sinh ra vị Vua Lê Hoàn. Người đã có công giúp Đinh Tiên Hoàng dẹp loạn 12 sứ quân và đánh bại quân Tống xâm lược thống nhất đất nước vào năm 981. Tiếp nối truyền thống, bao nhiêu thế hệ về sau đã anh dũng trong chiến đấu và bảo vệ tổ quốc, ngày nay khi đất nước đã hòa bình các thế hệ trẻ lại luôn phấn đấu trong các phong trào xây dựng kinh tế, chính trị…nhất là thể thao nói chung và phong trào bóng đá nói riêng.

 


Logo FC Xuân Lập

 

Năm đầu tiên giải bóng đá đồng hương Thọ Xuân tại Hà Nội được tổ chức. FC Xuân Lập đã tham dự đã có những đóng góp tích cực để một phần mang lại thành công của giải đấu, với thành tích lọt vào vòng tứ kết ở mùa giải đầu tiên, bước sang mùa giải thứ 2 FC Xuân Lập được đặt rất nhiều kì vọng và họ cũng đã có những bước chuẩn bị rất kĩ càng cho ngày khởi tranh. Đội hình FC Xuân Lập với sự kết hợp của sức trẻ và kinh nghiệm cùng với đó là những cầu thủ có chuyên môn rất tốt đã được thử lửa ở các giải đấu lớn nhỏ tại Hà Nội. Cầu thủ Hội ‘ Xoáy’ sẽ là nhân tố quan trong nhất trong lối chơi của FC Xuân Lập tại giải năm nay, cầu thủ đang thuộc biên chế CLB Bình Phước hội tụ những phẩm chất cực tốt ở cả sân 7 lẫn sân 11, tốc độ, kĩ thuật và cái chân trái cực ‘ngoan’ là mối nguy hiểm thường trực với bất kì đội bóng nào, bên cạnh đó những cầu thủ như Hải Đăng, Quý Đen, Hà messi, Hùng bốn, Tí chuột… cũng sẽ là nhân tố quan trọng của Xuân Lập. Nhắc đến FC Xuân Lập thì không thể không nhắc đến ông bầu Đình Quyết, người đã dành rất nhiều tâm huyết để xây dựng lên FC Xuân Lập phát triển và đoàn kết như ngày hôm nay.

 

      Giải bóng đá đồng hương Thọ Xuân tại Hà Nội lần thứ nhất năm 2017 

 

Với những sự chuẩn bị về con người, chiến thuật như vậy FC Xuân Lập hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho giải đấu năm nay. FC Xuân Lập cũng rất mong nhận được sự đồng hành của các Quý công ty, doanh nghiệp và các cá nhân để đạt được thành tích tốt nhất trong mùa giải năm nay.

 

Xuân Mùi

Ketnoibongda.vn

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến