Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Điểm tên các đội bóng tham dự giải bóng đá đồng hương Thọ Xuân Tại Hà Nội lần 2 _ Tranh cúp Lam Sơn 2018: FC Thọ Lập – Từ lịch sử đến bóng đá

29-08-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 4088 lượt xem

 KNBD.VN  - Điểm tên các đội bóng tham dự giải bóng đá đồng hương Thọ Xuân Tại Hà Nội lần 2 _ Tranh cúp Lam Sơn 2018: FC Thọ Lập – Từ lịch sử đến bóng đá.

 

 

Khi nhắc đến Thọ Lập, chúng ta sẽ nhớ ngay đến khu di tích lịch sử cách mạng – căn nhà của gia đình ông Lê Văn Sỹ, ở thôn Yên Trường, xã Thọ Lập, huyện Thọ Xuân. Tại đây, ngày 22/7/1930 Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của huyện Thọ Xuân được thành lập. Sự ra đời này có ảnh hưởng rất lớn đến phong trào cách mạng tại địa phương và các huyện lân cận. Tiếp nối truyền thống lịch sử ấy, ngày nay Thọ Lập đã phát huy, phát triển các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội và phong trào thể dục thể thao. Các hoạt đông thể thao được quan tâm rất nhiều trong những năm gần đây.

 

 

Đội bóng FC Thọ lập được thành lập vào tháng 9 năm ngoái và tham gia giải bóng đá đồng hương Thọ Xuân lần 1 - Cúp Mùa thu, do chưa có sự chuẩn bị kỹ càng nên đã không hoàn thành được mục tiêu vượt qua vòng bảng. Năm nay, Thọ Lập đã có những tín hiệu tích cực trong giai đoạn chuẩn bị và hứa hẹn sẽ là chú ngựa ô của giải đấu với những cầu thủ chất lượng như: Quang Quỳnh, Nam "đen", Tuấn Anh, Hoàng Long và sự góp mặt của các cầu thủ khác hiện đang khoác áo tuyển trường ĐH Thủy Lợi. Cùng với đó là sự hỗ trợ từ các đồng chí hoạt động trong công tác Đoàn tại xã là Văn Hùng và Xuân Quý sẽ mang đến cho Thọ Lập những sự chuẩn bị tốt nhất để tham dự giải lần này.


FC Thọ Lập tham dự giải lần thứ 1 – cúp mùa thu 2017

 

FC Thọ Lập sẽ cố gắng thi đấu hết mình để đáp lại sự tin tưởng của người hâm mộ và mong rằng các Quý công ty, doanh nghiệp và các cá nhân sẽ đồng hành cùng đội bóng tại mùa giải năm nay.

 

- Xuân Mùi -

Ketnoibongda.vn

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến