Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Sầm Sơn League 2018: Vòng đấu hạ màn chào đón Tân Vương!

22-12-18
Bởi: toanfag Có: Bình luận 2431 lượt xem

KNBĐ.VNNhư vậy là sau gần 3 tháng tranh tài, Sầm Sơn League 2018, đã đi đến vòng đấu cuối cùng với những cuộc đua tranh hấp dẫn và kịch tính cho đến vòng đấu hạ màn mới có thể xác định được ngôi vương sẽ thuộc về đội bóng nào.

Sóng Thần là đội bóng đang dẫn đầu tính đến hết vòng đấu thứ 10 với khoảng cách hơn 2 điểm so với Đỉnh Vàng. Ở lượt đấu cuối, Đỉnh Vàng sẽ tiếp đón FC Trẻ đây là trận cầu tâm điểm được chờ đợi nhất trước ngày bế mạc giải đấu. Đối với Đỉnh Vàng họ cần chiến thắng và chờ trận đấu ngày bế mạc giữa Sóng Thần và TNSS FC để hi vọng bước lên ngôi vương, với FC Trẻ họ đang xếp ở vị trí thứ 4 trên BXH kém đội đứng thứ 3 là Tuấn Phát 2 điểm, một chiến thắng trước Đỉnh Vàng rất có thể họ sẽ có được vị trí thứ 3 nếu Tuấn Phát xảy chân.

 

 

Cuộc đối đầu giữa Sóng Thần gặp TNSS FC được kì vọng sẽ mang đến nhiều hấp dẫn và kịch tính ở ngày bế mạc. Sóng Thần FC đang đứng trước ngưỡng cửa của thiên đường, chỉ cần thêm một chiến thắng nữa là họ chắc chắn sẽ lên ngôi vương ở mùa giải SS League 2018. Đứng đầu bảng xếp hạng từ đầu mùa giải cho đến thời điểm hiện tại bằng sự cần mẫn và hiệu quả của các chân sút, họ hoàn toàn có quyền tự tin vào một chiến thắng ở vòng đấu cuối cùng này.

Nếu ở lượt đấu trước đó Đỉnh Vàng FC không có được chiến thắng thì cái mà Sóng Thần FC phải quan tâm chỉ là sẽ ăn mừng cho chức vô địch như thế nào mà thôi. Tuy nhiên nếu ngược lại Đỉnh Vàng FC có được chiến thắng trước Trẻ FC thì bắt buộc Sóng Thần FC phải thắng, và nếu như TNSS FC cũng ở vào thế bắt buộc phải có điểm, khi các đối thủ đã thi đấu trước có lợi thế hơn trên bản xếp hạng thì đây lại biến thành một trận đấu cực kỳ khó lường.
Đối với một đội bóng có sự già dơ như TNSS FC khi mà họ có đầy đủ động lực và thi đấu hết mình thì có điểm không phải là vấn đề quá lớn.

Cho là dù ở bất cứ tình thế nào nếu Sóng Thần FC lên ngôi vô địch thì đó cũng là thành quả xứng đáng cho những gì họ thể hiện trong cả mùa giải vừa qua, nhưng trên hết khán giải luôn mong muốn những trận cầu sòng phẳng và mãn nhãn và chúng ta hãy hy vọng ở vòng cuối này sẽ được xem một trận bóng hay nhất mùa giải SS League 2018 có tính chất quyết định ngôi vương này.

Đây có thể sẽ là trận đấu mà nếu bạn bỏ qua thì sẽ là điều đáng tiếc nhất của mùa giải SS League 2018.

 

Ngoài 2 trận đấu này, những trận đấu còn lại cũng rất được quan tâm. Family sẽ đối đầu với Thiên Hoàng, với Family ngay cả khi họ đã hết mục tiêu thì cũng là sai lầm nếu nghĩ dễ dàng hạ gục được họ.

Tuấn Phát sẽ gặp 36 New, đối với 36 New chiến thắng là duy nhất nếu họ muốn có mặt ở mùa giải năm sau, trong khi Tuấn Phát vẫn còn khả năng vươn lên vị trí thứ 2 nếu chiến thắng đậm và Đỉnh Vàng FC mất điểm ở vòng đấu này, vì vậy khi đối đầu với New 36 FC đang thi đấu thiếu ổn định sẽ là cơ hội rất tốt để họ cụ thể được mục tiêu này. Tuy nhiên trong bóng đá khi đối đầu với những đội bóng đang cần điểm để trụ hạng chưa bao giờ là điều dễ dàng.

 

 

Trong khi đấu Phong Trào đội đã chắc chắn xuống hạng sẽ tiếp đón Thanh Bình đội đang ngấp nghé ở vị trí xuống hạng, liệu Thanh Bình có nắm được cơ hội hay Phong Trào sẽ có trận thắng để chia tay giải đấu. ở cặp đấu còn lại  Chinh Chiến sẽ gặp FC 777, Chinh Chiến đã vô địch giải Futsal toàn Tỉnh nhưng ở sân 7 những gì họ thể hiện là không đúng với kì vọng của khán giả, đây sẽ cặp đấu không ảnh hưởng đến BXH khi 2 đội đều đã không còn mục tiêu vì vậy sẽ là một trận cầu cống hiến và tri ân đến khán giả những người đã theo dõi và ủng hộ họ trong giải đấu năm nay.

Các trận đấu vòng cuối cùng sẽ diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật tuần này 22/12 trên sân bóng Quy Sơn, TP Sầm Sơn, quý vị khán giả có thể đón xem và cổ vũ trực tiếp cho các đội bóng hoặc fan page ketnoibongda.

Xuân Mùi

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến