Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Chung kết giải bóng đá Vô địch sân 7 TP Đà Nẵng: Chờ đợi những bất ngờ !

11-11-18
Bởi: toanfag Có: Bình luận 2509 lượt xem

KNBĐ.VN - Như vậy sau một thời gian tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, giải bóng đá Vô địch sân 7 thành phố Đà Nẵng - Dilmah Cup 2018 sẽ chính thức khép lại vào lúc 16h45 Chủ nhật, ngày 11/11/2018 tại sân 6C Làng thể thao Tuyên Sơn - Thành phố Đà Nẵng. Người hâm mộ bóng đá phong trào thành phố hứa hẹn sẽ được chứng kiến bữa tiệc bóng đá phong trào đỉnh cao, màn so tài giữa Ngọc Khanh FC gặp Tuấn Ân FC trong trận chung kết.

 

Cả Tuấn Ân FC lẫn Ngọc Khanh FC đang có những chuỗi trận thi đấu ấn tượng của giải đấu năm nay, đây là hai đội bóng chưa biết nếm mùi thất bại tại giải bóng đá Vô địch sân 7 thành phố Đà Nẵng - Dilmah Cup 2018. Nếu như Tuấn Ân FC có một nhánh đấu thuận lợi để đi đến trận đấu cuối cùng và luôn là đội bóng gặp may mắn ở những trận đấu loại trực tiếp. Thì Ngọc Khanh FC lại có nhánh đấu quá xương xẩu khi phải đương đầu với Taxi Tiên Sa, Du lịch Kim Hùng, mặc dù gặp nhiều đối thủ khó chơi, nhưng với đấu pháp hợp lý ở mỗi trận đấu Ngọc Khanh FC giành quyền vào chơi chung kết.

 

 

Trận chung kết hứa hẹn sẽ là cuộc thư hùng cực kỳ hấp dẫn, Ngọc Khanh FC đội bóng đến từ Quảng Ngãi cũng không quá xa lạ với người hâm mộ Đà Thành, bằng chứng là họ đã nhiều lần ra tham dự các giải bóng đá phong trào tại Đà Nẵng như Bia Larue, Cup Bia Sài Gòn, Tiger Street Football, với những gì đang thể hiện, Ngọc Khanh FC của Văn Thái, Tiến Lộc, Thiên Trường, Ngọc Thiện, Ngọc Quân, Phi Hùng đang rất quyết tâm lấy Cup. Tuy nhiên trước mắt họ là một Tuấn Ân FC đang rất hưng phấn sau chiến thắng trước Melody FC một đội bóng được đánh giá cao hơn ở bán kết.

 

 

Trong khi đó Tuấn Ân FC, đội bóng còn lại có tên trong trận chung kết không được giới chuyên môn đánh giá cao ngay từ khi giải bắt đầu khởi tranh. Tuy nhiên càng chơi càng hay, dù có những trận đấu bị dẫn trước với tỷ số cách biệt nhưng với sự quyết tâm cao của những Thanh Tâm, Huy Thông, Huy Bình, Hùng Thắng, Hoàng Anh, Hà Tây, Văn Hậu đội bóng luôn xác định cố gắng thi đấu tốt từng trận một tại giải đấu năm nay và họ đã rất thành công với lối đá luôn nêu cao tinh thần đoàn kết của cả đội trong mỗi trận đấu .

Tại trận đấu vòng bán kết trước Melody FC, người ta mới thấy tinh thần thi đấu kiên cường cùng một lối đá kín kẽ với những pha phản công hết sức sắc nét khi có chiến thắng cách biệt 2 – 0 trước một đối thủ rất khó chịu là Melody FC.

Chắc chắn với việc cả hai đã chính thức giành vé dự Dilmah League 2019, trận chung kết sẽ cực kỳ hấp dẫn bởi cả hai đều muốn cống hiến cho khán giả, những người đã luôn ủng hộ và theo dõi họ từ đầu giải đến giờ.

 

 

Trận chung kết giải bóng đá Vô địch sân 7 thành phố Đà Nẵng - Dilmah Cup 2018 diễn ra lúc 16h45, trước đó là trận tranh  3 - 4 giữa Bi Le FC gặp Melody FC lúc 15h30.

Ketnoibongda.vn

Ảnh: Bóng đá sân 7

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến