Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Bất ngờ lớn của giải CUP Hội bóng đá phủi Lào Cai 2018, nhân tố mới nổi mang tên : “FC Tài Chính”.

22-08-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 9278 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Trong khi những CLB nổi trội và có tên tuổi như FFC, Du Lịch hay Phố Bản… đều đã phải sớm dừng cuôc chơi thì Tài Chính lại có 1 vé đi tới bán kết. Đã có rât nhiều người hâm mộ bóng đá Lào Cai thắc mắc với BTC "FC Tài chính là CLB nào ? ”.

 

 

Họ thắc mắc cũng đúng thôi vì đây là lần đầu tiên FC Tài Chính tham dự một giải đấu chính thức của Hội. Ngay cả BTC cũng bất ngờ với thành tích này của đội bóng.

 

FC Tài chính, cái tên nói lên hết về ý nghĩa của đội bóng

 

Thành lập không lâu, cũng chỉ bởi đam mê bất tận, các thành viên đã tập hợp lại dưới sự quản lý của bầu Thưởng lập nên một đội bóng đá phong trào đúng nghĩa và FC Tài Chính ra đời từ khi đó. Nói không ngoa FC Tài Chính mặc dù lần đầu tham dự nhưng họ tuân thủ rất tốt các quy định BTC đề ra, thậm chí đội trưởng Đức Hùng còn chơi bài cứ mắc đâu là hỏi đấy với BTC cho chắc…. 

 

Bầu Thưởng cùng con trai luôn có mặt trong mọi trận đấu của Tài Chính để chỉ đạo và động viên tinh thần anh em

Bước vào giải năm nay, CLB đặt chỉ tiêu là tham gia để học hỏi và cọ xát nhằm chuẩn bị cho Giải OFF của Cup Đền Thượng Lào Cai lần IV (Giải bóng đá phong trào lớn nhất của tỉnh Lào Cai). Ấy vậy mà họ “Học hỏi tới tận bán kết” và có thể là chung kết. Ngay trận ra quân dưới cơn mưa tầm tã tưởng chừng FC Tài Chính sẽ bị sốc khi thua 1-5 trước đội bóng già đời của làng bóng Lào Cai là Fair Play, tuy nhiên họ vẫn chiến đấu không biết chùn chân, 2 trận thắng trước Manucian và Xuân Phú đã đưa Tài Chính vào vòng trong. Tiếp tục gây bất ngờ khi hạ FC Men với tỷ số 3-2, một kết quả thật sự khó tin với người hâm mộ.

 

Đội trưởng Đức Hùng, người ghi bàn thắng quyết định, loại FC Men ra khỏi cuộc chơi tại vòng Tứ kết.

 

Vào ngày 26/8/2018 tới đây họ sẽ phải gặp một thử thách thật sự là FC24 trong trận bát kết của giải. Họ sẽ phải làm gì khi đối mặt với một loạt các hảo thủ trứ danh của bóng đá Lào Cai là Trường Giang, Vinh vui vẻ, Thường móm…. và thậm chí là sân phủi Hà Nội như Thái rooney, Tuấn Nếp… chúng ta hãy chờ đợi xem đội quân của Bầu Thưởng có tiếp tục làm nên bất ngờ hay không… dù thế nào thì CLB cũng rất xứng đáng với những lời ngợi khen của người hâm mộ.

 

David Hill

Ketnoibongda.vn

 

  • Tên CLB: FC Tài Chính
  • Ngày thành lập: 19/5/2018.
  • Logo: 

  • Trang phục truyền thống: áo trắng - quần trắng
  • Thành viên đội bóng: 20 người

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến