Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Bán Kết 2: ĐẠI CHIẾN FC PTSC THANH HÓA vs FC DIAMOND | Giải bóng đá hạng nhất Phủi Thanh Hóa lần 1- 2018

18-08-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 4969 lượt xem

 KNBĐ.VN Bán kết 2 giữa FC PTSC THANH HÓA gặp FC DIAMOND được coi là một trận chung kết sớm của mùa giải. Cả hai đội đều có được lực lượng rất mạnh, được tổ chức rất tốt và có những huấn luận viên giàu kinh nghiệm. PTSC và Diamond chẳng lạ gì nhau khi hai đội thường xuyên giao lưu và có những cầu thủ chơi cho cả hai đội như Đông Das, Lợi Lê. Gặp nhau ở trận bán kết này sẽ là cuộc đại chiến đáng chờ đợi nhất.

 

Bước tới trận bán kết PTSC đã có một chiến thắng thuyết phục trước một FC Hair chơi rất kỷ luật. PTSC năm nay được xem là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch và một vé thăng hạng lên chơi ở sân chơi cao nhất bóng đá phong trào Thanh Hóa là TH – League. Với một đội hình đồng đều, có tổ chức tốt. PTSC không quá ồn ào, luôn thật đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả ở những trận đấu quyết định. Gặp FC Diamond được coi là một trận đại chiến đáng chờ đợi nhất của khán giả. Những viên kim cương đỏ sẽ là thuốc thử hạng nặng cho đội bóng đến từ Nghi Sơn.

 

PTSC đang thi đấu rất chắc chắn.

 

Sau trận thua trước Lam Sơn 1-8, dường như đã thức tỉnh một gã khổng lồ ngủ quên. FC DIAMOND đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ với chiến thắng 5 sao trước FC Đông Hương và 3 sao trước Đào Duy Từ ở tứ kết. FC Diamond càng chơi càng hay, đặc biệt đang bay cao nhờ đôi cách Trí Tùng và Khánh Jame đang thi đấu thăng hoa và có những bàn thắng quan trọng. Gặp PTSC ở một trận cầu mang yếu tố then chốt cho một tấm vé thăng hạng sẽ là một trấn đấu rất khó khăn, thử thách lớn đối với đội bóng của bầu Thảo và HLV Nguyễn Đình Quý.

 

Sức trẻ đang giúp FC Diamond bay cao

 

Trước một trận đấu mang tính quyết định đến chiếc vé thăng hạng, PTSC Thanh Hóa và Diamond sẽ phải chơi một trận đấu quyết định. Cả hai đều ý thức được rằng nếu thua, rủi ro cho một trận tranh 3, 4 để dành tấm vế cuối cùng sẽ rất lớn.

Nguyễn Tuấn

Ketnoibongda.vn

 

ĐỘI HÌNH RA QUÂN DỰ KIẾN CỦA HAI ĐỘI

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến