Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Món quà xứng đáng dành cho FC Đông Sơn tại THF CUP 2018

11-07-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 1985 lượt xem

 KNBD.VN    Một FC Đông Sơn rời giải với tâm thế ngẩng cao đầu, mặc dù không đạt được hết nguyện vọng cũng như mục tiêu của CLB nói chung và ông bầu Dương “Viễn thông” nói riêng đề ra. Nhưng để lại sau đó là một cái nhìn khác của một Nghi Sơn, hay mọi đội bóng khác, và cho đến ngày bế mạc giải, FC Đông Sơn đã đón nhận được những gì hoàn toàn xứng đáng với sự cống hiến của mình.

 

Mùa giải mới bắt đầu, chúng ta được biết đến Đông Sơn như một chàng lính không xa lạ gì và sâu thẳm bên trong là một FC Đông Sơn không còn yếu ớt, không dễ bị bắt nạt. Mà là mà một Đông Sơn cứng rắn, kinh nghiệm hơn, họ mang đến cả một bầu trời khát khao. Phải chăng FC Đông Sơn đã “âm thầm luyện công”, “mộ binh hội tướng”, “chiêu binh anh hùng” về hội tụ, chờ thời cơ đến để “đánh một trận sạch không kình ngạc”.

 

FC Đông Sơn đang dần dần cho thấy sức mạnh của mình.

 

Nhưng trong trận chiến này, ngờ đâu lại hội tụ toàn “anh hùng hảo thủ”, “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Chính vì vậy, FC Đông Sơn vẫn luôn gặp muôn vàn khó khăn và thử thách.

Dường như cái vận, cái vận được xem là bước chưa khỏi hết của bầu Dương “Viễn thông” vẫn đeo bám đến tận mùa giải này. Duyên số một lần nữa đưa Đông Sơn chung mâm cùng Hậu Lộc, và một số tân binh mới nhưng đầy chất lượng như Sầm Sơn, Thọ Xuân. Để rồi phải toát bở hơi tai mới giành vé vào vòng Knock – Out.

 

Dù nắng, dù mưa bầu Dương “Viễn thông” vẫn luôn luôn có mặt trên sân.

 

Nhưng một lần nữa duyên nợ “ngút trời” lại đưa Đông Sơn gặp lại Nghi Sơn tại tứ kết, món nợ ở mùa giải trước liệu có được trả hay không? Không nợ vẫn chồng nợ, nhưng trận thua của Đông Sơn lần này lại làm cho đối thủ phải run sợ đến những giây phút cuối cùng. Dù đội quân Đông Sơn trong một ngày đầy thiệt thòi khi vắng “Tướng”, nhưng bầu Dương vẫn truyền cảm hứng cho đội bằng những cú điện thoại nơi xa để rồi đề ra một đấu pháp hợp lý, thậm chí có bàn thắng trước.  Những chàng trai “trống đồng” thi đấu đầy xuất sắc nhưng thiếu đôi chút may mắn, FC Đông Sơn tiếp tục đành ngậm ngùi dừng bước sớm. Một lần nữa phải chia tay giải sớm.

 

FC Đông Sơn thi đấu đầy nội lực trong trận tứ kết trước FC Nghi Sơn.

 

Nhưng lần này dàn quân của bầu Dương “Viễn thông” ngẩng cao đâu ra về, với sự thể hiện không thể nào tuyệt vời hơn, mà chính đối thủ cũng như khán giả dành lời khen ngợi, hay những cái vỗ tay cho sự nhiệt huyết. Họ nuối tiếc cho tinh thần sắc đá, họ chân trọng một tinh thần khổ luyện, rèn giũa cho đến sự vững chắc ngày hôm nay.

 

Bầu Dương “Viễn thông” lên nhận giải phong cách từ ban tổ chức.

 

Khi giải đấu kết thúc, BTC quyết định trao tặng giải “phong cách” cho đội bóng Đông Sơn, Và khi bầu Dương lên nhận giải, khán giả dành những chàng vỗ tay đầy chân trọng, như gửi một lời chúc đến toàn thể đội bóng, mặc dù không tiến sâu trong giải đấu, nhưng cái cách họ thể hiện lại là một nét tươi mới, sự cống hiến đến tuyệt vời.

 

Bầu Dương tâm huyết bóng đá, nhưng luôn có hậu phương vững chắc vợ và con cũng yêu bóng đá không kém.

 

Dù cuộc chiến có đôi chút gặp khó khăn, không thỏa lòng hết được nguyện vọng, nhưng “thắng không kiêu, bại không nản”, rời giải với tâm thế ngẩng cao đầu dàn quân của bầu Dương “Viễn thông” hoàn toàn có thể mơ về những điều tốt đẹp ở phía trước. Tiếp đà phát triển đó, mong rằng FC Đông Sơn sẽ mãi vững con đường để luôn luôn gặt hái thành công, trên đường dài còn nhiều chông gai và thử thách ở phía trước cho bầu Dương “Viễn thông” cùng đội bóng hãy luôn luôn cố gắng và ắp thành công sẽ đến.

 

- Lê Tuấn -

Ketnoibongda.vn

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến