Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Thương hiệu Việt được gắn logo trên áo đấu của Leicester City

03-08-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 5004 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Hôm qua, câu lạc bộ Leicester City loan tin về thỏa thuận hợp tác dài hạn với hãng bia lớn nhất Thái Lan. Thai Bev là một trong những nhà sản xuất đồ uống hàng đầu Châu Á, có 192 công ty con và có mặt tại hơn 90 quốc gia.

 

 

Bia Sài Gòn - công ty con của Thái Bev được giới thiệu trở thành nhà tài trợ chính thức của Leicester City. Logo của hãng sẽ xuất hiện trên áo đấu của đội bóng "Bầy cáo", đánh dấu một năm lịch sử khác.

 

 

Xuyên suốt mùa giải, cổ động viên muốn có áo giống như áo của đội bóng sẽ có thêm tùy chọn in thêm logo Bia Sài Gòn miễn phí. Những người đã mua áo mùa giải 2018/19 cũng có thể đến cửa hiệu dành cho fan "Bầy cáo" tại sân vận động King Power để gắn thêm.

 

Bia Sài gòn là thương hiệu hàng đầu của Việt Nam, sản xuất 1,59 tỷ lít mỗi năm. Nhãn hiệu này sẽ xuất hiện trên khắp sân vận động King Power, thông qua khung nền phỏng vấn và bảng quảng cáo điện tử cũng như tiếp cận vào các hoạt động của người hâm mộ.

 

Nhãn bia cao cấp Chang của Thai Bev sẽ là đối tác cung cấp bia tại sân vận động King Power thông qua các quầy phục vụ, nhiều trong số đó sẽ không dùng tiền mặt để giảm thời gian xếp hàng cho cổ động viên. Chang là loại bia phát triển nhanh nhất Thái Lan, sản suất hơn 1,5 tỷ lít mỗi năm và phân phối tới 50 quốc gia.

 

Phó chủ tịch Leicester City Aiyawatt Srivaddhanaprabha nói: "Chúng tôi vui mừng thông báo mối quan hệ đối tác của chúng tôi với Thai Bev - một công ty có tiếng và đam mê bóng đá, được khách hàng đánh giá cao."

 

 

"Thai Bev có lợi thế thương mại trên toàn cầu, trong khi nhiều giá trị kinh doanh và cộng đồng của họ phù hợp với Leicester và King Power. Chúng tôi cũng rất vui khi được học hỏi về chiến lược cộng đồng xuất sắc của Thai Bev và cơ hội này sẽ phát triển mối quan hệ giữa câu lạc bộ với người dân Leicester."

"Hơn tám năm qua, chúng tôi đã xây dựng hàng loạt mối quan hệ quan trọng ở Đông Á và mối quan hệ đối tác mới nhất này sẽ gia tăng ảnh hưởng của Leicester trong khu vực."

 

Aiyawatt Srivaddhanaprabha, Chủ tịch kiêm giám đốc đốc điều hành Thai Beverage PLC cho biết: "Thai Bev vui mừng được hợp tác với một trong những câu lạc bộ thành công nhất Premier League. Danh hiệu đạt được của Leicester City trong mùa giải 2015/16 thực sự ấn tượng, chống lại các tỷ lệ cá cược và nhận được nhiều ủng hộ từ các cổ dộng viên Thái."

 

"Thai Bev là nhà sản xuất bia Chang ở Thái Lan. Hơn 10 năm qua, thương hiệu của chúng tôi là nhà tài trợ chính thức cho đội bóng quốc gia cũng như nhiều câu lạc bộ ở Thái Lan. Chúng tôi cam kết hỗ trợ phát triển bóng đá tại đất nước này thông qua Học viện bóng đá Thai Bev."

 

"Việc mua lại Sabeco ở Việt Nam đã thêm Bia Sài Gòn (Sai Gon Beer) vào nhóm bia của chúng tôi. Chúng tôi có mối quan hệ lâu dài với tập đoàn King Power tại Thái Lan và rất vui mừng thấy mối quan hệ đối tác được mở rộng sang Ngoại hạng Anh. Chúng tôi chúc Leicester City tiếp tục thành công trong những năm tới."

Theo: LCFC

Ketnoibongda.vn

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến