Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

David De Gea với những pha cứu thua xuất thần

15-01-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 1540 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Từ khi gia nhập Manchester United, anh đã có hơn 100 lần ra sân và giành được một chức vô địch Premier League vào năm 2013. Anh được ca ngợi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

David de Gea Quintana Sinh ngày 7 tháng 11 năm 1990 là một cầu thủ môn bóng đá người Tay Ban Nha hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Manchester United và là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha.

 

 

Sinh ra ở Mardrid, anh bắt đầu sự nghiệp của mình ở Aletico Mardrid khi mới 10 tuổi và nổi lên qua hệ thống học viện của câu lạc bộ trước khi có trận đấu đầu tiên cho đội hình 1 vào năm 2009. Sau khi trở thành lựa chọn hàng đầu cho vị trí thủ môn của Atlético, anh đã giúp câu lạc bộ giành cú đúp UEFA Europa League và Siêu Cup Châu Âu.

De Gea là đội trưởng đội tuyển U-21 quốc gia Tây Ban Nha đã giành chức vô địch châu Âu vào năm 2011 và 2013, và cũng thi đấu tại Thế vận hội 2012. Anh có trận ra mắt cho đội tuyển Tây Ban Nha trong năm 2014 và đã được lựa chọn thi đấu World Cup năm đó. Anh đã được coi là người kế thừa cho Iker Casillas thành thủ môn lâu dài của Tây Ban Nha.

 

 

Phong độ của anh đã thu hút sự chú ý của Manchester United, và anh gia nhập đội bóng này vào tháng 6 năm 2011 với mức chuyển nhượng 17.8 triệu bảng Anh, vào thời điểm đó là số tiền cao nhất trả cho một thủ môn của bóng đá Anh.

Từ khi gia nhập Manchester United, anh đã có hơn 100 lần ra sân và giành được một chức vô địch Premier League vào năm 2013. Anh được ca ngợi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

Nguồn: Wikipedia

Ketnoibongda.vn

CÙNG XEM LẠI NHỮNG PHA CỨU THUa XUẤT THẦN CỦA DAVID DE GEA

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến