Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Xứ Thanh khai hội Giải bóng đá Hội Đồng Hương Thanh Hóa "THF CUP lần thứ VI - 2019" tại Đà Nẵng.

12-08-19
Bởi: tamfag Có: Bình luận 968 lượt xem

Xứ Thanh khai hội Giải bóng đá Hội Đồng Hương Thanh Hóa "THF CUP lần thứ VI - 2019" tại Đà Nẵng.

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, tối ngày 10/08/2019 tại Làng thể thao Tuyên Sơn - Thành phố Đà Nẵng; Ban liên lạc Hội Đồng Thanh Hóa tại Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng đá Hội Đồng Thanh Hóa "THF CUP lần thứ VI - 2019".

Lễ khai mạc diễn ra trong bầu không khí vui tươi, khấn khởi của những người con Xứ Thanh đang sinh sống học tập và làm việc tại thành phố Đà Nẵng cũng như các tỉnh Miền Trung. Buổi lễ khai mạc diễn ra ngắn gọn, nhưng không kém phần trang trọng với nghi Lễ chào cờ, cùng các tiết mục văn nghệ hết sức hấp dẫn của con em trong Hội Đồng Hương Thanh Hóa.

Với mục đích gắn kết cộng đồng con em Xứ Thanh xa quê cùng đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để học tập, công tác tốt, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của quê hương, đất nước. Giải bóng đá Hội Đồng Hương Thanh Hóa " THF CUP lần thứ VI năm 2019" tại Đà Nẵng  là một trong những hoạt động tiêu biểu trong nhưng năm qua được Ban liên lạc Hội Đồng Hương Thanh Hóa quan tâm để nhằm thu hút, tập hợp các tầng lớp con em tích cực hưởng ứng tham gia giải.

Giải bóng đá Hội Đồng Hương Thanh Hóa " THF CUP lần thứ VI - 2019" tại Đà Nẵng đã bước tới mùa thứ 6, giải đấu có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng người con Xứ Thanh, đây cũng là sân chơi bổ ích của Hội Đồng Hương Thanh Hóa được duy trì tổ chức thường kỳ trong các năm qua. 

Trong phần lễ khai mạc giải ông Nguyễn Văn Hùng đại diện ban liên lạc Hội Hồng Hương Thanh Hóa tại Đà Nẵng đã phát động chương trình kêu gọi ủng hộ bà con quê hương bị ảnh hưởng do lũ lụt và sạt lở đất tại bản Sa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đây là một hoạt động thiết thực của người con Xứ Thanh đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đà Nẵng hướng về đồng bào quê hương mình.

Tham gia giải năm nay quy tụ 10 đội bóng gồm Thanh Đà FC, Sinh Viên FC, FC Quang Trung-Triệu Sơn, Quảng Xương FC, FC Đông Sơn, FC Tĩnh Gia, FC Nông Cống, FC Sầm Sơn, FC Hoàng Quân - Lam Kinh , FC Hoằng Hóa với  hơn 100 huấn luyện viên, vận động viên là những người con của quê hương Thanh Hóa đang tham gia vào các câu lạc bộ bóng đá phong trào, cũng như chuyên nghiệp trên cả nước như Trọng Hóa, Quách Công Đình, Đình Quyên, Quang Long, Thế Duyệt, Ngọc Tuyn.

Theo điều lệ giải, các đội chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra hai đội nhất, nhì có thành tích tốt mỗi bảng vào đá bán kết, đấu loại tranh vé vào chung kết. 

Đội vô địch Giải bóng đá Hội Đồng Hương Thanh Hóa " THF CUP lần VI - 2019" sẽ nhận Cúp, cờ, huy chương vàng và tiền thưởng 5 triệu đồng, ngoài giải thưởng giành cho các tập thể, còn có rất nhiều các giải cá nhân và các phần quà có giá trị.

Giải bóng đá Hội đồng hương Thanh Hóa "THF CUP lần VI - 2019" tại Đà Nẵng sẽ diễn ra từ ngày 10/08/2019 - 25/08/2019. 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến