Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Vòng 5 Sầm Sơn League 2018: Sóng Thần đứt mạch trận toàn thắng, Phong Trào ngụp lặn ở vị trí cuối bảng xếp hạng

13-11-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2675 lượt xem

 KNBD.VN  - Giải bóng vô địch các câu lạc bộ bóng đá Thành phố Sầm Sơn 2018 – Sầm Sơn League 2018 đã đi đến vòng đấu thứ 5 với nhiều cung bậc cảm xúc. Người hâm mộ bóng đá phủi thành phố Biển, có thêm món ăn tinh thần mỗi chiều cuối tuần, 12 đội bóng đã cống hiến những trận cầu giàu cảm xúc đến với người hâm mộ bóng đá phong trào tại Sầm Sơn.

 

 

Tại vòng thi đấu thứ 5, Sóng Thần mặc dù để 36 New đội đang đứng áp chót bảng xếp hạng cầm hòa với tỉ số 2-2, nhưng vẫn đang độc chiếm ngôi đầu với 13 điểm. Tuấn Phát thi đấu rất thành công ở những vòng đấu trước đó và bám sát Sóng Thần trên bảng xếp hạng bất ngờ thúc thủ 0-3 trước FC Trẻ.

 

 

FC Family và FC777 bất phân thắng bại trong trận cầu đầy tính toán của hlv bên phía 2 đội. Trong khi đó Thanh Bình và Chinh Chiến đã cống hiến cho khán giả một trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn với lối chơi tấn công phóng khoáng, chung cuộc 2 đội hòa nhau với tỉ số 3-3. Thiên Hoàng có chiến thắng nhẹ nhàng 1-0 trước Thanh Niên Sầm Sơn để vươn lên vị trí thứ 5.

 

 

Đỉnh Vàng có chiến thắng 3-1 trước đội bóng đang xếp cuối bảng xếp hạng FC Phong Trào để vươn lên nắm giữ vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng sau vòng đấu thứ 5.

 

 

Sầm Sơn League năm 2018 đang diễn ra hấp dẫn và kịch tính khi các đội đua tranh ngay từ khi xuất phát, khoảng cách giữa các tốp chỉ cần 1 trận thắng là có thể san lấp. Vòng 6 sẽ diễn ra vào các buổi chiều thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên sân bóng Quy Sơn, đường Hồ Xuân Hương, TP Sầm Sơn.

Xuân Mùi

Ketnoibongda.vn

 

Kết quả và bảng xếp hạng sau 5 vòng đấu

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến