Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Phan Dũng FC: Nơi ươm mầm những tài năng tương lai

09-07-20
Bởi: Trafag Có: Bình luận 2035 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Phan Dũng FC (Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Trẻ Phan Dũng) thành lập ngày 12/12/2017 với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ đam mê bóng đá, giúp các em có thể tập luyện để thực hiện ước mơ chuyên nghiệp, quan trọng nhất vẫn là dạy cho các em đạo đức rồi mới đến chuyên môn. Hướng đi của trung tâm là đào tạo các em để có thể đậu vào các CLB chuyên nghiệp.

Thành phần nồng cốt của Phan Dũng FC là các cầu thủ trẻ ở độ tuổi từ 5 đến 18 tuổi với khát vọng vươn lên, ước mơ được khẳng định chính mình.

Logo của Phan Dũng FC

Thành phần quản lý Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Trẻ Phan Dũng hiện tại gồm HLV trưởng Phan Doãn Dũng (Cựu cầu thủ Futsal chuyên nghiệp Sanest Khánh Hòa, Sanatech Khánh Hòa) và Trợ lý HLV Lâm Thanh, Thành Công, Thành Nam đều được trung tâm đào tạo những năm đầu.

Tập thể ban quản lý cùng các cầu thủ trẻ Phan Dũng FC tại giải U19 FI 2019

 Với đội ngũ ban quản lý, HLV đầy tận tâm, nhiệt huyết, giáo án bài bản khoa học, luôn rèn dũa các học viên của trung tâm qua từng ngày từ cách sống đến chuyên môn. Các cầu thủ Phan Dũng FC luôn cháy hết mình, thi đấu với tinh thần quả cảm bùng nổ trên sân, cống hiến lối chơi đẹp mắt dành tặng cho người hâm mộ.

Phan Dũng FC có những người thầy tận tâm và các cầu thủ luôn cháy hết mình

Kể từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã đạt được những danh hiệu như: Vô địch U23 FI Serie B, Á quân U19 FI, Vô địch U19 FUTURE và nhiều giải thưởng tập thể, cá nhân nổi bật khác.

Tập thể Phan Dũng FC đạt được nhiều thành tích nổi bật tại các giải đấu mà trung tâm tham gia

Với tiêu chí đào tạo nên những cầu thủ đức trong tài, đào tạo từ văn hóa, cách sống, xây dựng một tập thể gia đình đoàn kết, giàu tình thương, thỉnh thoảng trung tâm tổ chức đi phát cơm từ thiện cho các mảnh đời khó khăn trong thành phố Biên Hòa.

Tiêu chí của trung tâm là đào tạo nên những cầu thủ đức trong tài

Hiện tại trung tâm có 2 chi nhánh:

Chi nhánh 1 sinh hoạt tại: Sân bóng MyMy, khu dân cư Phú Thịnh, khu phố 3, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chi nhánh 2 sinh hoạt tại: Sân nhà thi đấu trường Đại Học Xã Hội Và Nhân Văn (Làng đại học Thủ Đức), thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm hiện có 2 chi nhánh tại thành phố Biên Hòa và thành phố Hồ Chí Minh

Mục tiêu mà Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Trẻ Phan Dũng hướng đến vài năm tới là xây dựng thành công đội ngũ có thể tham gia giải đấu chuyên nghiệp.

Mục tiêu Phan Dũng FC hướng đến trong vài năm tới là có thể tham gia giải đấu chuyên nghiệp

Chúc tập thể các thành viên của Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Trẻ Phan Dũng thật nhiều sức khỏe, niềm vui và gặt hái được nhiều thành tựu trên hành trình phía trước, đạt được những mục tiêu mà ban quản lý và các cầu thủ đề ra.

Ảnh: Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Trẻ Phan Dũng.

Bút danh: Duyên Tâm.

- Ketnoibongda.vn -

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến