Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Khai mạc giải bóng đá truyền thống Đồng Hương Hà Tĩnh - Tranh Cúp Xô Viết Nghệ Tĩnh lần V năm 2019 tại Thành phố Đà Nẵng.

24-09-19
Bởi: tamfag Có: Bình luận 1112 lượt xem
Khai mạc giải bóng đá truyền thống Đồng Hương Hà Tĩnh - Tranh Cúp Xô Viết Nghệ Tĩnh lần V năm 2019 tại Thành phố Đà Nẵng.
Chiều ngày 22/09/2019, tại Làng thể thao Tuyên Sơn - Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống Đồng Hương Hà Tĩnh - Tranh Cúp Xô Viết Nghệ Tĩnh lần thứ V năm 2019.
Đây là giải đấu phong trào thường niên được tổ chức hằng năm nhằm mục đích tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu kết nối giữa những người con quê hương Hà Tĩnh đang sinh sống, học tập, làm việc, công tác ở thành phố Đà Nẵng đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích rèn luyện thể dục, thể thao trong cộng đồng.
Lễ khai mạc diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần long trọng với nghi lễ Chào cờ, diễu hành của các đội bóng trong bầu không khí vui tươi, khấn khởi của những con xa quê hương Hà Tĩnh.
Đến tham dự lễ khai mạc có đại diện các đơn vị tài trợ Nhà xe Hiếu Hoa Express, nước uống AQuahaco, hội doanh nghiệp Hà Tĩnh, cùng toàn thể huấn luyện viên, cầu thủ và đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ cho các đội.
Phát biểu trong lễ khai mạc đại diện ban tổ chức mong muốn các cầu thủ tham gia giải sẽ thi đấu hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, thi đấu trung thực, trên tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp trong thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, đồng thời cống hiến cho khán giả những pha bóng hay cùng những bàn thắng đẹp.
Năm nay giải đấu có sự tham gia của 10 đội bóng gồm: Can Lộc FC, Cẩm Xuyên FC, Đức Thọ FC, Hồng Lĩnh FC, Hương Khê FC,  Kỳ Anh FC, FC Lộc Hà, FC Nghi Xuân, Liên quân Thạch Hà - TP Hà Tĩnh, Vũ Quang FC
 
Về thể thức thi đấu, các đội tham gia tranh tài được chia làm 2 bảng, các đội thi đấu vòng vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào vòng bán kết, chung kết.
Ban tổ chức rất vui khi nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp tài trợ cho giải, đơn vị tài trợ chính là Nhà xe Hiếu Hoa Express, nước uống AQuahaco, đồng tài trợ là Khách sạn Hải An và Soho Restaurant.
Giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, kịch tính hơn so với các năm trước khi các đội đều có sự chuẩn bị, đầu tư, chọn lựa kỹ lưỡng các cầu thủ có chất lượng chuyên môn cao tham gia giải.
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 4 cặp đấu với kết quả như sau:
Bảng A: Liên quân Thạch Hà - Tp. Hà Tĩnh 3 - 3 Cẩm Xuyên FC
Vũ Quang FC 7 - 1 Nghi Xuân FC
Bảng B: Hồng Lĩnh FC 3 - 3 Đức Thọ
Kỳ Anh FC 4 - 1 Can Lộc - FC

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến