Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Cổng thương mại điện tử đầu tiên cho bóng đá phong trào | Shopphui.vn

07-03-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 1796 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Shopphui.vn là cổng Thương mại điện tử được các kĩ sư phần mềm của CDP phát triển với mục đích mang lại cho những người chơi thể thao đặc biệt là bóng đá phong trào sự tiện lợi trong việc trang bị cho mình những thứ tốt nhất để ra sân. Ứng dụng được viết trên cả nền tảng web tại địa chỉ và các hệ điều hành dành cho smartphone như IOS hay Android.

Với thiết kế giao diện đơn giản nhưng thân thiện và dễ sử dụng, Shopphui.vn mang đến cho người xem những cảm giác dễ chịu khi lần đầu tiếp cận. Bố trí các gian hàng, tiện lợi và dễ dàng cho người dùng khi truy cập và lựa chọn món đồ mình thích.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Công nghệ phục vụ cộng đồng

Shopphui.vn được phát triển dựa trên những ý tưởng và mục tiêu của nhóm những người chơi thể thao và có những hoạt động thể thao cộng đồng trong thời gian dài. Shopphui đã tạo dựng được uy tín cũng như ảnh hưởng lớn trong cộng đồng, cho nên tiêu chí hàng đầu chính là phục vụ cộng đồng, mang lại những điều tốt nhất cho cộng đồng. Shopphui tự hào là đơn vị đầu tiên thực hiện ý tưởng này.

Cổng thương mại điện tử đầu tiên dành riêng cho thể thao phong trào

Tiện lợi, Thân thiện, Dễ sử dụng

Shopphui.vn được phát triển bởi chính những kĩ sư phần mềm đã chơi thể thao, đã được trải nghiệm các dịch vụ thương mại điện tử. Cho nên chúng tôi hiểu được nhu cầu, mong muốn và sở thích của những người chơi thể thao. Giao diện và các chi tiết đồ họa của Shopphui.vn cũng sẽ lấy những yếu tố đó làm nền tảng. Để bất kì ai, không phân biệt già trẻ hay tầng lớp trong xã hội cũng có thể sử dụng và trải nghiệm.

Thiết kế và thiết lập với ứng dụng hướng tới sự tiện lợi, thân thiện và dễ sử dụng

Ngay tại địa chỉ web khách hàng có thể tự mình lựa chọn cho mình những món đồ ưa thích chỉ bằng vài cái nhấp chuột đơn giản. Ngay cả khi đang ở bên ngoài, đang đi chơi hoặc đang ở ngoài sân thể thao, khách hàng cũng dễ dàng có cho mình những sự lựa chọn ưng ý bằng cách tải về chiếc điện thoại của mình ứng dụng Shopphui.vn có sẵn trong các kho ứng dụng App Store hoặc Google Play. Có thể nói chỉ với một máy tính có nối mạng hoặc một chiếc điện thoại thông minh, cả thế giới nằm trong tầm tay của khách hàng rồi.

Được tích hợp cả trên nền web và các hệ điều hành dành cho smartphone

Uy tín, Chất Lượng, Chu đáo

Shopphui.vn có liên kết hợp tác với rất nhiều những nhà cung cấp, những nhãn hàng thể thao có uy tín và đã được kiểm nghiệm thực tế bởi chính cộng đồng chơi thể thao phong trào. Do đó, chất lượng các mặt hàng tại Shopphui.vn luôn được đảm bảo.

Nguồn gốc uy tín, chất lượng đảm bảo, phục vụ chu đáo

 

Liên kết và hợp tác với các nhà cung cấp và thương hiệu uy tín

Ngoài ra thì các chương trình khuyến mại, chính sách hậu mãi cũng được Shopphui.vn thực hiện môt cách mạnh mẽ để tri ân khách hàng. Với phong cách phục vụ và làm việc của một tổ chức có uy tín cho nên chúng tôi mang đến sự chu đáo và tận tâm nhất cho khách hàng.

Chính sách khuyến mại và hậu mãi đa dạng và mạnh mẽ

17h30 thứ 3 ngày 12/3/2019 tới đây tại nhà hàng Thúy Nga Plaza - 463 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội sẽ diễn ra Lễ ra mắt  Kênh thương mại điện tử dành riêng cho anh em bóng đá phong trào Shopphui.vn. Tại Lễ ra mắt mọi người sẽ được trải nghiệm ứng dụng và nhận những phần quà ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.

Shopphui.vn ra đời sẽ là một luồng gió mới giúp các cầu thủ tìm được những món đồ ưng ý và nhanh chóng nhất.

Ketnoibongda.vn 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến