Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

CLB Đoàn Kết (Mai Châu): Khát vọng vươn ra biển lớn.

18-03-20
Bởi: Có: Bình luận 2370 lượt xem

 KNBĐ.VN  - CLB Đoàn Kết  là một trong 8 đội bóng tham dự Hòa Bình League 2020. Sở hữu chuỗi thành tích đáng mơ ước, đội bóng đến từ Mai Châu khiến các đối thủ phải dè chừng. Đúng như tên gọi, các thành viên trong đội luôn hướng đến lối chơi đoàn kết và kỷ luật. Đến với HBL - S1, CLB Đoàn Kết đang tích cực tập luyện, quyết tâm giành thứ hạng cao nhất cho lần đầu vượt ra biển lớn.

Được thành lập ngày 20/3/2015 theo QĐ số 01/QĐ-VHTT của phòng Văn Hóa Thông tin huyện Mai Châu, CLB Đoàn Kết không chỉ góp phần thúc đẩy bóng đá phong trào phát triển mà đây còn là nơi kết nối những trái tim đam mê bóng đá, đam mê thể thao.  Mục tiêu hoạt động của đội là gắn kết anh em, tạo sân chơi sau những giờ phút làm việc căng thẳng mệt mỏi, tăng cường sức khỏe và quan trọng là nâng cao tinh thần đoàn kết, sẻ chia.

 

Logo của CLB Đoàn Kết.


Từ những ngày đầu đi vào hoạt động CLB Đoàn Kết luôn là đội bóng được đánh giá rất cao của bóng đá sân 7 Mai Châu với những cái tên huyền thoại đã được ghi vào nền đất sỏi SVĐ huyện Mai Châu như: Hoàn Xavi, Lực Voi, Vũ Nhôm, Nhã Buffon. Giờ đây họ đã lui vào hậu trường, chỉ còn những buổi tập dưỡng sinh nhẹ nhàng, thay vào đó là lớp trẻ tài năng với những cái tên như Tùng Týt, Sơn Poba, Hiếu Xiếc, Thành vỉa.

Những gương mặt trẻ đầy tài năng của CLB Đoàn Kết. 

Những thành tích của CLB Đoàn Kết trong những năm gần đây:

 - Vô địch các giải đấu sân 7 mai châu 3 năm liên tiếp 2015-2016-2017.

 - Giải nhì bóng đá 7 người do huyện Mai châu tổ chức.

 - Vô địch giải bóng đá vô địch sân 7 huyện Mai Châu - Giải đấu lần đầu được thực hiện quy mô chuyên nghiệp trên địa bạn huyện.

CLB Đoàn Kết đăng quang ngôi vô địch Giải bóng đá Vô địch sân 7 huyện Mai Châu.


Tham dự Hòa Bình League 2020, với sự tài trợ của Điện máy Bình Dân và tinh thần giao lưu học hỏi, cọ xát và tích lũy kinh nghiệm. Đội bóng đến từ Mai Châu mong muốn các đội thi đấu đoàn kết, Fair play, nỗ lực hết mình để làm nên giải đấu thành công rực rỡ. 

Chúc CLB Đoàn Kết giữ vững phong độ, đạt được thành tích cao nhất tại giải đấu năm nay.

- Ketnoibongda.vn -

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến